website rao vat

Tuyệt chiêu để bảo quản giày mọi nam

Hãy cùng giayplus.com tìm hiểu 4 tuyệt chiêu dưới đây để có thể giữ cho đôi giày mọi nam của bạn được như mới và bền bỉ nhé.
Giày mọi nam không chỉ là món phụ kiện thời trang đắt tiền mà nó còn là món đồ yêu thích của cánh mày râu để sử dụng đi làm, đi chơi cùng bạn bè,…Tuy nhiên những chiếc giày da mọi rất dễ bị hỏng, bong keo, xỉn màu. Nếu như không biết cách bảo quản. Hãy cùng  giaycaonam4vietnam.com  tìm  hiểu 4 tuyệt chiêu dưới đây để có thể giữ cho đôi giày mọi nam của bạn được như mới và bền bỉ nhé.

 
Cách bảo quản để đôi giày mọi nam luôn như mới
Cách bảo quản để đôi giày mọi nam luôn như mới


1.Hạn chế đi mưa

 Da của giày có thể không dính với nước mưa, nhưng tiếp xúc nhiều lần sẽ khiến cho da bị nấm mốc, xám màu, chỉ da sẽ không còn được dai, chắc. Nếu chẳng may đôi giày của bạn dính phải nước mưa thì việc làm đầu tiên của bạn đó là dùng bông thấm, giấy thấm nước lau khô giày. Tránh hong khô giày bằng cách hơ trên lửa, sấy,…việc làm này vô tình sẽ khiến cho đôi giày da mọi của bạn trở nên khô cứng, dễ nứt.

>>Xem thêm: Giày mọi nam da bò đem đến vẻ đẹp sang trọng cho phái mạnh

2. Chăm chỉ đánh xi cho giày

Chăm chỉ đánh xi cho giày là cách để bạn có thể bảo quản tốt nhất để có thể giữ gìn độ sáng bóng cũng như độ bền cho đôi giày da mọi của bạn. Với những người thường xuyên sử dụng giày da mọi đi làm, đi chơi,…thì đánh ít nhất một tuần/ một lần bằng xi đánh giày mọi nam chuyên dụng. Nếu việc làm này khiến bạn gặp chút khó khăn thì những người thợ đánh giày chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chỉ trong 15 phút.

 
Chăm chỉ đánh xi cho đôi giày mọi của bạn luôn sáng bóng
Chăm chỉ đánh xi cho đôi giày mọi của bạn luôn sáng bóng


3. Tránh cho giày không bị mốc

Ẩm ướt chính là nguyên nhân gây ra cho đôi giày của bạn bị ẩm mốc. Những vết nấm mốc đen sẽ khiến cho đôi giày của bạn xỉn màu và làm mất đi tính thẩm mĩ của đôi giày. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển, nước diệt nấm pha loãng để có thể lau sạch các vết nấm mốc. Trường hợp vết nấm mốc quá cứng đầu bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng, một chút xà phòng để làm sạch vết nấm.

4.Cất giữ giày

 

Cất giữ đôi giày mọi nam cao cấp của bạn cẩn thận
Cất giữ đôi giày mọi nam cao cấp của bạn cẩn thận


 

Những đôi giày mọi nam cao cấp sau khi sử dụng xong bạn nên để chúng lên giá để giày. Nếu bạn ít sử dụng bạn có thể để chúng trong hộp và đừng quên bôi lên bề mặt da giầy một lớp dầu thực vật để giúp da giày không bị khô, nhăn, nứt khi mang ra sử dụng lại. Những nơi khô ráo luôn là điều kiện lý tưởng để bạn có thể cất và bảo quản đôi giày tốt nhất cho mình.
Giày lười nam