• slider

Chọn mua vớ cho giày tây nam như thế nào

Nhiều chàng trai sẽ lấy một gói lớn của tất đen và gọi nó một ngày. Đó thực sự không phải là một sự khởi đầu tốt, vì vớ đen sẽ hợp tác kỹ thuật với bất kỳ trang phục nào, có thể bổ sung cho phù hợp nhất và thường có vẻ chuyên nghiệp. HÃy tham khảo ngay những bí kíp để có thể chọn mua đôi vớ hoàn hảo nhất đi cùng đôi giày của bạn
 

Phù hợp với quần của bạn

Đây là một cách dễ dàng để đảm bảo rằng khi mua vớ cho giày tây nam thích hợp và đảm bảo sự thoải mái nhất cũng như bảo vệ tốt đôi chân của chúng ta. Nếu mặc bộ quần áo màu xanh, hãy lấy một đôi vớ có màu xanh. Bạn không muốn màu sắc phù hợp chính xác, trông có vẻ kỳ quặc, nhưng có một chiếc vớ đã đủ gần trên bánh xe màu cho quần của bạn sẽ giúp bạn bắt đầu.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn tạo phong cách với giày tây

 

Vớ phù hợp với quần
Vớ phù hợp với quần


Nếu bạn chọn một chiếc vớ với hoa văn, hãy tạo ra màu sắc nổi bật nhất đó là bất cứ điều gì bắt mắt bạn giống như bất cứ thứ gì trên đôi chân của bạn. Hoặc, xoay theo hướng đối diện của quang phổ.

So sánh và đối chiếu

Những người mặc quần áo có hiểu biết biết cách tốt nhất để đi giày theo cách bắt mắt là phải có sự tương phản các mặt hàng, nhưng không phải là va chạm. Sự khác biệt phần lớn là cho thấy rằng bạn biết bạn đang mặc gì. Nếu bạn có một bộ vớ hồng mà bạn lấy cắp từ em gái của bạn, bạn có thể làm cho chúng phù hợp với chiếc áo sọc yêu thích của bạn, miễn là bạn có một chiếc túi vuông mắt hoặc thậm chí một chiếc áo sơ mi màu hồng trang nhã bị xuống với nhiều màu xanh.

>>>Xem thêm: Mua giày tây nam thủ công

Chìa khóa ở đây là để cho thấy rằng sự tương phản là cố ý. Bạn có thể có những chiếc vớ to và đậm tùy thuộc vào văn phòng hoặc môi trường làm việc và cách đi giày tây của bạn nhưng chúng không thể tồn tại dưới chân không. Một nơi nào đó trong mô hình phải là một cái gật đầu với các khía cạnh khác của trang phục của bạn. Đây là ngoại suy khái niệm kết hợp vớ của bạn với quần của bạn.

Trong trường hợp đó, bạn đang kết hợp một màu sắc chính của trang phục của bạn với một màu chủ đạo khác. Với các mẫu hoa văn và màu sáng hơn, bạn nên kết hợp chúng với các miếng nhỏ khác trong tủ quần áo của bạn. Hãy thử những chiếc vớ hồng nóng với một chiếc váy paisley màu hồng, trong khi mọi thứ khác đều màu xám than trên màu xanh ô liu và bạn thật kỳ lạ với thời trang.

 

Màu sắc cân đối
Màu sắc cân đối

 

Phù hợp

Vớ cần phải phù hợp với phù hợp, và đó có nghĩa là nơi mà các vùng đất gót chân. Lấy một bộ đồ quá lớn và phần gót chân của bạn sẽ cưỡi trên đôi giày của bạn, khiến bạn trông giống như một cậu bé lấy quần áo của bố. Gót chân phải là nơi gót chân của bạn, và các đỉnh của vớ nên đến gần đầu gối của bạn. Bằng cách đó ngay cả khi quần của bạn tăng lên, như là phong cách hiện tại, họ sẽ không bao giờ là quá thích hợp với giày tây nam cao cấp.

Hầu hết các nhà sản xuất vớ trang phục đều biết các quy tắc này và giúp bạn dễ dàng hơn, nhưng hãy chú ý đến những chiếc vớ đã đặt những mẫu kỳ lạ trên gót chân hoặc những chiếc găng tay ngón chân. Bạn có thể thấy mình trong một bữa ăn trưa ở Nhật Bản, nơi bạn phải tháo giày của bạn và trở thành một tiếng cười trong vài giây.

Làm thế nào thoải mái vớ của bạn là phần lớn phụ thuộc vào những gì vật liệu họ có. Các loại vải tự nhiên như bông và len thường tốt, vì chúng có đặc tính giữ độ ẩm, thêm một ít đệm tự nhiên và giữ được hình dạng tốt. Các sản phẩm tổng hợp nói chung không làm những việc này, cũng không thoải mái, nhưng thêm vào một số chất liệu polyester, spandex hoặc các vật liệu khác do con người tạo ra sẽ mang lại cho cuộc sống nhiều hơn. Chỉ có cơ thể của bạn sẽ biết những gì cảm thấy đúng khi bạn đặt nó trên. Đó là 3 hộp chính để kiểm tra cách sock hoạt động, nhưng chúng cũng cần phải sang trọng và sang trọng.

 

Chọn sao cho thích hợp với đôi giày
Chọn sao cho thích hợp với đôi giày


Không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi chân chống ẩm và trơn trượt nhiều mẫu vớ hiện nay đòi hỏi tính thẩm mĩ cao hơn. Một đôi vớ tốt vừa giúp chúng ta thoải mái trong di chuyển mà còn tạo nên tính sang trọng và một phần của thời trang tạo nên vẻ bề ngoài cho con người. Đối với những đôi giày lười việc sử dụng vớ được xem là không cần thiết và không hợp thời trang. Tuy nhiên vẫn có nhiều nguyên nhân khiến chúng ta cảm thấy phải sử dụng chúng thì hãy xem xét đến vớ tàng hinhg hay cong gọi là vớ cổ ngắn.

Ngoài sự phù hợp với giày dép còn phải thích hợp với trang phục và hoàn cảnh đến. Chất liệu phải phù hợp với da chân và đảm bảo độ thấm hút và thông thoáng khô ráo. Thật khó khăn để có được sự thoải mái từ một chiếc vớ được trang bị phù hợp với hình dáng, nhưng một đôi vớ tốt sẽ giúp bạn giảm bớt sự đi bộ cũng như tránh giày cọ khỏi da, để lại vết bỏng hay phồng da.

Chúng nên có một ít số lượng lớn cho bộ sưu tập giày dép của mình. Nếu bạn cảm thấy bàn chân của bạn nhận được điểm nóng bắt đầu gây tổn thương, bạn có cần giày phù hợp và vớ để bảo vệ đôi chân mình.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://giaycaonam4vietnam.com
Giày lười nam