website rao vat

3 Mẫu Giày Nam Sài Thành Được Giới Trẻ Yêu Thích

Đâu là mẫu giày được yêu thích nhất, chúng có hình dáng như thế nào, nguyên liệu ra sao, sao lại rất được nhiều người trẻ ở Tp.HCM yêu thích đến phát cuồn? Cùng điểm qua 3 mẫu giày đó bạn nhé.
Hiện nay có 3 mẫu giày nam Sài Thành đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đây là mẫu giày mà được giới trẻ hiện nay vô cùng yêu thích. Vậy đó là những mẫu giày như thế nào? Chúng ta cùng đi khám phá nó nhé! Dưới đây là 3 mẫu giày nam Sài Thành luôn hút hồn giới trẻ hiện nay:

1. Giày nam cao cấp Santomoni da trơn màu vàng bò ST – 006

Trước tiên chúng tôi giới thiệu  tới các bạn mẫu giày buộc dây nam hàn quốc vô cùng sang trọng, đẳng cấp tạo nên nét hút hồn ở quý ông. Mẫu thiết kế tinh tế trong kiểu dáng, hài hòa trong màu sắc. Đây là mẫu giày nam gây ấn tượng bởi màu vàng bò. Màu vô cùng ưa thích của giới trẻ. 
Thay vì chỉ trung thành với màu đen truyền thống bạn nên chuyển sang màu phong cách này nhé! Đặc biệt giày buộc dây nam Sài Thành cũng rất dễ kết hợp với những bộ vest, áo sơ mi hoặc quần tây đối với những chàng trai thích phong cách lịch sự, sang trọng. Ngoài ra một chiếc áo phông và quần jean cũng tạo nên sự trẻ trung, năng động cho nhiều chàng trai.

>> Tìm hiểu thêm: 
Phong Cách Phối Hợp Giày Lười Nam Với Trang Phục


 
giày tây có dây buộc cao cấp
Giày tây có dây buộc cao cấp


2. Giày lười da lộn Santomoni màu xanh lam (ST – 040)

Tiếp theo chúng ta phải kể đến mẫu giày lười da lộn Hàn Quốc cực đẹp tại các cửa hàng giày trên địa bàn Tp.HCM. Một trong những  tín đồ giày lười tìm kiếm. Có bề ngoài nổi bật bởi sự trẻ trung của màu xanh lam, kết hợp cùng với chất liệu da lộn độc đáo đã tạo nên một siêu phẩm giày lười.
Giày lười là siêu phẩm nhiều chàng trai yêu thích vì sự đi vào và tháo ra một cách dễ dàng. Mẫu giày lười da lộn Santomoni màu xanh lam có thiết kế vô cùng đơn giản, có đế cao su đi lại vô cùng mềm chân. Rất phù hợp với chàng trai yêu phong cách.


 
Giày lười nam cao cấp
Giày lười nam cao cấp


>> Tìm hiểu thêm: Giày lười nam da bóng 

3. Giày lười cao cấp Santomoni da trơn màu vàng bò (ST – 001)

Cuối cùng chính là một siêu phẩm mang tên giày lười là giày lười cao cấp Santomoni da trơn màu vàng bò. Nhưng mẫu giày này chính là một loại giày nam cao cấp dành cho các quý ông. Khác với mẫu giày lười da lộn màu xanh làm (ST – 040) mẫu giày lười này được làm bằng da trơn 100% được làm từ da bò nguyên miếng, nhập khẩu từ các nước Châu Âu nổi tiếng.
Chắc chắn ở kiểu dáng, tinh tế trong từng góc nhìn. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự thú vị và hài lòng khi sở hữu nó. Mẫu giày vô cùng phù hợp với áo phông và quần jean, quần short. 


 


Nguồn Tham khảo Internet
Giày lười nam