website rao vat

Yếu tố nhận biết một shop bán giày tây nam cao cấp uy tín

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 3 tiêu chí chính nhận biết shop bán giày tây nam chất lượng !

Đối với phái mạnh giày dép thì không cần phải có quá nhiều nhưng phải chất lượng. Những đôi giày tây nam cao cấp bền và tốt thì dù giá cao một chút vẫn muốn mua. Nhưng trên thị trường, shop bán giày tây nam cao cấp mọc lên như nấm. Nhưng đa phần là những nơi bán hàng không uy tín, treo đầu dê bán thịt chó. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 3 tiêu chí chính nhận biết shop bán giày tây nam chất lượng !

 

Địa chỉ nào bán giày tây nam cao cấp tại TP.HCM?
Địa chỉ nào bán giày tây nam cao cấp tại TP.HCM?

 

1. Không giảm giá quá nhiều

Có 2 loại shop bán giày tây nam cao cấp: cửa hàng  bán giày tây nam tự đóng và bán giày của các thương hiệu nổi tiếng.Với shop bán giày tây nam tự đóng, họ phải mất nhiều chi phí từ nguyên vật liệu (da động vật, đế giày,…) đến chi phí tiền công thợ đóng giày. Những chi phí này thường rất cao và khó giảm. Với shop bán giày tây nam hàng hiệu, họ phải nhập khẩu giày từ nước ngoài về. Các chi phí như thuế VAT, thuế nhập khẩu, tiền vận chuyển khiến giá thành những đôi giày vốn đắt lại càng cao hơn.
Vì vậy, rất khó cho các cửa hàng này để giảm giá sản phẩm quá 10%! Thế nhưng, có nhiều nơi tự quảng bá shop bán giày tây nam giá rẻ cao cấp, giảm giá đến 20 – 40%. Nếu giảm giá được đến thế, chứng tỏ giày họ bán là hàng nhập lậu hoặc hàng kém chất lượng.

>> Xem thêm: 
Những hãng giày da nổi tiếng mà bạn nên biết

 

Những cửa hàng bán giày tây nam cao cấp thường có hóa đơn bán hàng rõ ràng
Những cửa hàng bán giày tây nam cao cấp thường có hóa đơn bán hàng rõ ràng

 

2. Có hóa đơn và cam kết rõ ràng

Những shop bán giày tây nam cao cấp uy tín luôn có hóa đơn rõ ràng cho mỗi đơn hàng. Trên đó sẽ ghi rõ những cam kết về chất lượng sản phẩm mà khách hàng đã mua. Như vậy, nếu bạn phát hiện ra chất lượng của những đôi giày tây nam không được như quảng cáo, bạn có thể có bằng chứng để khiếu nại, đòi bồi thường. Ví dụ, Bình An cam kết sản phẩm của mình làm từ da thật 100% và sẽ bồi thường gấp nếu bạn phát hiện da giả. Tất cả điều này đều được ghi rõ rang trên hóa đơn. Nếu bạn phát hiện da giả, có thể đòi bồi thường ngay. 

>> Có thể bạn muốn biết: Các mối giày nam giá sỉ uy tín nhất tại TPHCM

 

 

3. Có chính sách bảo hành tốt

Đắt xắt ra miếng, giày tây nam cao cấp thì phải có bảo hành uy tín. Hơn nữa, đôi giày được sử dụng nhiều, phải tiếp xúc với nước mưa, khói bụi. Việc này khiến chúng rất dễ hư hỏng. Vì vậy, khi xem xét một shop bán giày tây nam cao cấp nào đó, bạn cần rất chú ý đến chế độ bảo hành. Một đôi giày tây nam da thật, có giá từ 1 triệu đồng trở lên phải được miễn phí sửa chữa lỗi ít nhất 06 tháng.

Giày lười nam