website rao vat

​Vì sao nên mua giày da nam Việt Nam?

Trong chúng ta ai cũng muốn mình sở hữu những sản phẩm hàng hiệu chất lượng cao, hay hàng nhập khẩu chất lượng cao cấp cũng như khẳng định bản thân chúng ta. Mọi người thường nghĩ đến các hãng giày lớn như: Louis vuitton, Testoni, Dr. Martens… Với giá thành khá là cao. Nhưng ta lại quên đi ta có thể tìm được không đâu xa đó chính là những thương hiệu giày Việt có mặt ở mọi nơi trên đất nước này.

Vậy, có nên mua giày Việt? So sánh với giày ngoại, cái nào tốt hơn? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết của chúng tôi sau đây:

Khi nhắc đến giày Việt thì rất nhiều người chê bai, họ thường chỉ chuộng những đôi giày tây da nam nhập khẩu từ Mỹ, Ý, Nga, hay những quốc gia xuất khẩu giày hàng đầu thế giới. Với những sản phẩm xuất khẩu thường được làm từ da bò nguyên tấm tại nước họ sản xuất. Ngoài ra, cũng có sản phẩm được nhuộm bằng màu hữu cơ. Nhưng hàng Việt của chúng ta cũng không thua kém gì những sản xuất giày nhập khẩu, tuy nhiên do nhập khẩu nguyên liệu là da thật nên chi phí khá là đắt. Cùng điểm xem những lí do nên sử dụng giày da Việt.

Giày tây nam da trơn mũi nhọn

Giày tây nam da trơn mũi nhọn


>> Xem thêm: Giày Đẹp Dành Cho Chân To

1. Giày santomoni hàng hiệu

Với những đôi giày da nam hàng hiệu cao cấp nhập khẩu thì đa số hiện nay có đế giày bằng gỗ. Đế gỗ cũng có công dụng của nó như nhẹ, thoáng khí và rất thích hợp dành cho thời tiết khô, lạnh. Nhưng ở Việt Nam lại có nghịch lí là giày da nam đế gỗ khi sử dụng ở nước ta rất dễ bị mục và mốc chủ yếu do thời tiếc nóng ẩm, mưa nhiều mà thôi.

Còn những đôi giày thương hiệu Việt chúng ta thì được làm chủ yếu bằng đế cao su để tránh thời tiết ở nước ta. Ưu điểm của loại giày này là chóng nước, chóng trơn trượt cho người dùng, nhưng nhược điểm là không thoáng khí cho lắm, đế cao su giúp ngăn không cho phần thân giày bằng da thật (kị nước) không bị tiếp xúc với vũng nước mưa.

 


 

2. Đế giày 

Nếu như những so sánh trên thì giày Việt chúng ta chiếm ưu thế, nhưng giày ngoại vẫn được ưu ái hơn, trước hoàn cảnh đó các nhà sản xuất trong nước quyết định kết hợp giữa giày tây nam tăng chiều cao và giày tây nam giúp mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. 
Ngoài ra, vấn đề nhức nhối hiện nay là việc giày lười bị làm giả, làm nhái quá nhiều khiến chúng ta khó mà phân biệt được đâu là giày thật, đâu là giày giả. Cũng không ít khách hàng khi đi mua sắm giày ham giày rẻ mà mua nhầm hàng nhái.

Giày tây nam đế may có dây cột
Giày tây nam đế may có dây cột


>> Xem thêm: Phối đồ với giày lười nam cực chất

Nhưng giày Việt chúng ta được sản xuất trong nước với nhiều hệ thống bán lẻ và mỗi sản phẩm điều có hóa đơn và sự bảo hành nên rất ít khi mua phải giày kém chất lượng và giá cả rất phải chăng nên chúng tôi khuyên các bạn nên mua hàng Việt chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng.
Còn giày da nam hàng hiệu Việt thì sao? Do các hãng này sản xuất giày trong nước, và có hệ thống cửa hàng chính hãng. Mỗi đôi giày cũng đều có hóa đơn và phiếu bảo hành kèm theo rõ ràng. Vì vậy, rất hiếm khi giày của họ bị làm giả. Chi phí sản xuất trong nước rẻ hơn rất nhiều so với những đôi giày nhập khẩu

Nguồn: Tham khảo Internet

Giày lười nam