website rao vat

​Thương hiệu giày Thu Đông 2017

Những đôi giày cao gót đã quá là phong cách cũ rồi, năm 2017 rồi, các bạn nên đổi cho mình ít phong cách, cá tính và có phần điệu đà hơn với những thương hiệu giày Thu Đông 2017 đúng chất phong cách trẻ. Không còn những kiểu phong cách đơn giản như giày thể thao đơn thuần hay những đôi giày vải với phần đế được thiết kế mỏng manh và không còn cảm giác sợ trời mưa là ướt giày lâu khô hay vì một lí do gì cả.

Điều đặc biệt là sẽ rất thoải mái và dễ dàng cho đôi chân chúng ta "thở" tốt hơn đúng không nào. Vì thế mà những thương hiệu này được chọn để đi bộ dạo hành trên phố hay tập thể dục buổi sáng hay buổi chiều tối của dân thành thị.

 

Giày tây nam đục lỗ cao cấp
Giày tây nam đục lỗ cao cấp

 

1. Nói về giày nữ

Giày thể thao các bạn thường thấy là những loại giày có kích thước khá là lớn và thoạt nhìn vô sẽ thấy nặng đúng không nào, thật không mai nếu in quá nhiều họa tiết trên đó sẽ làm cho chúng trở nên khá là nặng. Việc giảm đi họa tiết cũng giảm đi tính năng động vốn có của đôi giày.
Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, có một loại giày thể thao dành cho nữ có phong cách trung lập, khá làm mảnh mai với kết cấu thì trẻ trung nhưng lại hoàn hảo đó là đôi giày vải Keds là sự lựa chọn lí tưởng của các bạn nữ, cũng như chúng không quá lấn át các phụ kiện và trang phục khác, phối đồ với chúng cũng rất là đẹp.

>>Xem thêm: Hướng Dẫn Chăm Sóc Giày Da Nam

Những đôi giày làm cho đôi chân người đàn ông tự do hơn

Đàn ông hấp dẫn nhất khi bước chân của họ thể hiện sự mạnh mẽ và đầy tự tin, vì vậy không có gì lạ khi những đôi giày nền tảng siêu bám mặt đường, đệm bên trong mịn, giúp bảo vệ đôi chân tốt hơn, và thoáng khí cũng như giữ ấm về đông là sự lựa chọn số 1 cho những người đàn ông đang sở hữu đôi giày như thế.

 


Hiện đại, thuận tiện là tất cả các tính từ để nói về đôi giày Sperry. Giày Sperry là một sự kết hợp hoàn hảo của các chi tiết nhỏ hoàn hảo, từ da trên những đôi giày cổ rim, dây da, thắt nút, giày sequins bên ngoài cơ thể để lót có thể tháo rời có sở hữu phần làm sạch rất thuận tiện. Đó là lý do tại sao rất nhiều ngôi sao điện ảnh, ngôi sao thể thao và chính trị gia rất ưa thích. Đấy bạn thấy không những kiểu giày Sperry nhiều ngôi sao sử dụng tại sao chúng ta không sử dụng nó để trải nghiệm cảm giác như thế, xem cảm giác đó có khác gì những đôi giày khác mang lại hay không?

Giày tây nam phong cách cổ điển

Giày tây nam phong cách cổ điển

2. Nói về giày nam

Không chỉ xuất sắc trong thiết kế, những đôi giày Sperry giúp bạn chống trơn trượt và cân bằng tuyệt vời trong những địa hình khó khăn nhất như đáy sông, leo núi,… Nhiều công nghệ tinh vi trong sản xuất giày đã được áp dụng để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất như pháo ép nhiệt lưu hóa, công nghệ chống trơn trượt cắt xoáy nước hoặc công nghệ Sơn-R tất cả đã tạo nên một sản phẩm giày Sperry chất lượng mà bất cứ ngôi sao nào cũng sở hữu nó.

Xuất phát từ như cầu của người dùng cũng như là công nghệ sản xuất hiện đại đã cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu người dùng, với độ tin cậy từ khách hàng nên 80 năm qua Sperry luôn đứng vững trên thị trường giày thế giới.

Nguồn: kham khảo internet

Giày lười nam