website rao vat

Quy tắc giày tây quần Jeans nam giới hiện đại

Mang giày tây với quần jean như thế nào là phù hợp nhất. Còn tùy vào các trường hợp khác nhau các địa điểm bạn cần đến là nơi như thế nào và hoàn cảnh ra sao. Những người cần tiếp xúc có yêu cầu cao về trang phục không. Cho nên tuy jean là quần áo hầu như ai cũng có nhưng không phải ai cũng biết cách phối sao cho đúng. Nhưng không cần phải quá lo lắng đã có một số nguyên tắc giúp chúng ta hoàn thành nó một cách trọn vẹn.


Chìa khóa để tạo ra cái nhìn này lịch sự và dễ gây thiện cảm là để đảm bảo rằng bạn tuân theo một vài quy tắc. Vậy những quy tắc kiểu này là gì? Bài viết này là để nhằm mục đích hướng dẫn một số mẹo nhỏ cho những người chưa thật sự tiếp xúc nhiều với thời trang.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua giày tây da cá sấu

1. Đảm bảo rằng bạn đang mặc đúng loại quần jean

Quần jeans giày tây nam cao cấp có hàng triệu loại quần jeans ở ngoài đó. Vâng, có lẽ không phải là nhiều nhưng chính xác là rất nhiều mới đúng. Mặc dù tất cả quần jeans thường có một số loại giày dép hơn so với những chiếc khác. Quần jeans cổ điển, quần jean với lỗ hổng, và quần jean thông thường khác sẽ không đi tốt với giày tây được.


Sang trọng nhưng không kém phần hiện đại
Sang trọng nhưng không kém phần hiện đại


Thay vào đó, hãy chọn quần denim phù hợp với thắt lưng và hông. Theo dõi độ dài của quần jeans và nhìn vào nó rằng chúng không quá dài và nữ tính. Tìm quần jeans có kiểu thon thả hơn ở phía dưới. Quần jeans quá ngắn cũng sẽ không hợp với giày tây. Đối với màu sắc bạn sẽ không đi sai với quần jeans indigo tối hoặc thậm chí màu đen.

Nó có thể làm bạn ngạc nhiên nhưng denim màu nếu nó phù hợp và chiều dài có thể làm việc với đôi giày màu đen hoặc màu nâu tối. Điều chính cần đảm bảo là có sự tương phản giữa đôi giày tây nam da xịn và quần jean nên chúng không xuất hiện chính xác.

2. Mang đúng loại giày

Nó không chỉ là chiếc quần jeans đóng vai trò đảm bảo rằng tổn thể bộ trang phục của bạn hoạt động. Điều quan trọng không kém khi quan tâm đến những đôi giày mà bạn chọn. Khi chọn giày tây chọn một đôi mà leans thêm về phía bình thường. Giày tây nam Oxford là những chiếc giày tuyệt vời nhưng chúng đang ở cuối chính thức hơn và do đó sẽ không làm việc với quần jeans.

>>Xem thêm: Cách kết hợp giày tây với quần chino

Một phong cách tốt hơn để đi với là Blucher, Loafer hoặc phong cách Derby dress shoe. Hình dạng, cấu trúc và vamp đặt của những đôi giày cho một sự thoải mái bình thường hơn so với Oxfords. Các tùy chọn khác cho giày bao gồm quai tua, giày dép, chukkas và slip-on sẽ làm việc tuyệt vời khi kết hợp với quần jeans.

 

Mang đúng giày theo từng loại trang phục
Mang đúng giày theo từng loại trang phục


3. Cân bằng các yếu tố khác của trang phục của bạn

Mặc dù bạn đang mặc quần jeans thực tế bạn đã ném giày dép là nền tảng của bạn có nghĩa là bạn cần phải nâng cao toàn bộ cái nhìn. Một chiếc áo phông hoặc áo len không được cắt ra nữa. Cân bằng ra vẻ ngoài với một nút cổ áo được trang bị tốt hoặc áo sơ mi mặc.

Giữ các phụ kiện của bạn đơn giản

Xem xét hoàn thành bộ quần áo của bạn với một chiếc mũ nếu bạn tin rằng bạn có thể dùng nó phù hợp, và nếu mặc chiếc áo xem xét một cà vạt len ​​hoặc dệt. Hãy chắc chắn rằng mọi yếu tố mà bạn mang đến trong bộ quần áo của bạn phù hợp với chiếc giày của bạn đã chọn.

>>Xem thêm: giày tây nam da bóng sang trọng và lịch lãm

Nếu bạn là một người lớn hơn phải biết rằng giày ăn mặc có thể làm cho đôi chân của bạn xuất hiện nhỏ hơn. Lướt cẩn thận với chiếc váy đầm và sự kết hợp jeans đặc biệt nếu bạn có phần giữa lớn hơn. Một giải pháp vững chắc sẽ bao phủ lên khu vực trung tâm với một chiếc áo khoác thể thao được cắt đẹp. Điều này có thể mang lại sự cân bằng trở lại trang phục và ngăn bạn xuất hiện không cân xứng.

Là phụ kiện quan trọng không thể thiếu
Là phụ kiện quan trọng không thể thiếu


Giày dép để mặc quần Jeans đen

Quần jeans màu đen chắc chắn là cặp thích hợp nhất mà bạn có thể có trong tủ quần áo của bạn. Họ có thể được mặc quần áo cho đêm cuối của bạn trong phòng khách và quán bar, hoặc đeo với giảng viên cho hàng ngày. Với điều đó được nói, có một vài kết hợp đòi hỏi một chút suy nghĩ. Vì vậy, câu hỏi lớn. Đôi giày màu gì với quần jeans màu đen?

Những đôi giày màu nâu với quần jeans, đặc biệt là những chiếc quần đen, cần cân bằng. Ví dụ: nếu bạn mặc giày màu nâu hoặc nâu của Chelsea, hãy đảm bảo rằng bạn mặc một chiếc áo khoác có cùng màu. Ở phía đối diện, bạn có đôi giày màu đen với quần jeans. Đây là sự kết hợp đơn giản nhất để có được đúng, đặc biệt là nếu bạn đang ở trong quần jeans màu đen.

Nếu bạn không có giày của Chelsea, sau đó quần jeans và brogues luôn là sự kết hợp yêu thích.
Kết hợp đúng sẽ mang lại cho bạn một phong cách trẻ trung và nam tính nhưng cũng có thể dùng để phỏng vấn hay đi làm. Có thể thấy đây là bộ đôi kết hợp tiện dụng cho mọi chàng trai. Không chỉ vậy khi đi dạo phố hay liên hoan cùng bạn bè càng phù hợp hơn.

Giày lười nam