Mẹo nhỏ giúp tăng tuổi thọ đôi giày tây nam cao cấp của bạn

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản đôi giày tây nam cao cấp của mình như mới.
Giày tây nam là một item thời trang được cành mày râu rất yêu thích không chỉ. Nhưng nó cũng là một trong số những phụ kiện khó cất giữ và bảo quản nhất. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản đôi giày tây nam cao cấp của mình như mới.
 

Có hộp/túi đựng giày riêng


Những đôi giày tây nam cao cấp nên được bảo quản trong hộp cẩn thận
Những đôi giày tây nam cao cấp nên được bảo quản trong hộp cẩn thận

 

Đối với những đôi giày tây bạn không nên để chung với các loại giày dép khác. Để bảo quản món phụ kiện này, bạn nên thoa lên trên bề mặt da một lớp dầu thực vật hoặc gel đánh bóng trước khi cho nó vào hộp để giúp da giày không bị khô và nhăn. Trong quá trình bảo quản giày tây nam nên để một miếng giấy lót vào bên trong để giày luôn giữ nguyên hình dạng, việc nhét giấy vụn vào giày cũng sẽ giúp hút ẩm cho đôi giày, tránh nấm mốc.
 

Để giày tây nam ở những nơi khô thoáng


Nên bảo quản giày tây nam ở những nơi thoáng mát
Nên bảo quản giày tây nam ở những nơi thoáng mát

Nếu bạn muốn đôi giày tây nam của mình được bền lâu, không bị rạn da thì bạn nên để chúng ở những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước mưa vì như vậy da giày sẽ bị ẩm và dễ bong. Nếu chẳng may giày bị dính nước bạn nên để giày tự khô, không nên sấy giày.Trong những ngày mưa nắng thất thường thì việc mang theo một chiếc túi nilong là điều cần thiết để bảo vệ đôi giày tây nam hàng hiệu của bạn. 
 

Tận dụng túi chống ẩm bé 


Giày tây nam cao cấp cần được bảo quản cẩn thận
Giày tây nam cao cấp cần được bảo quản cẩn thận

 

Thường thì  phần lớn mọi người đều vứt những chiếc túi chống ẩm đi khi mua giày tây nam cao cấp về nhưng với những khi thời tiết mưa nắng thất thường thì tại sao bạn không tận dụng chúng nhỉ. Sau khi về nhà, bạn nên dùng giấy lau sạch sau đó nhét những túi chống ẩm nhỏ vào giày để tránh tình trạng ẩm mốc.

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam