website rao vat

Mẹo nhỏ để chọn giày tây nam phù hợp với sự kiện trang trọng

Lựa cho mình đôi giày tây nam đẹp và phù hợp với trang phục cũng như hoàn cảnh xuất hiện là điều vô cùng quan trọng.

Đối với cánh mày râu, trong những dịp đặc biệt như đám cưới, hội nghị quan trọng thì đôi giày tây nam là phụ kiên không thể thiếu. Vì vậy lựa cho mình đôi giày tây nam đẹp và phù hợp với trang phục cũng như hoàn cảnh xuất hiện là điều vô cùng quan trọng. Kể cả với trang phục đắt tiền nhưng kết hợp cùng đôi giày lệch tông sẽ khiến bạn trở nên kém thu hút.
 

Bạn đã cách lựa chọn một đôi giày tây nam đẹp và phù hợp với các sự kiện quan trọng chưa?
Bạn đã cách lựa chọn một đôi giày tây nam đẹp và phù hợp với các sự kiện quan trọng chưa?

 

>> Xem thêm: Bí quyết chọn giày tây nam cho ngày cưới thêm trang trọng

Mẹo chọn giày tây nam cho những sự kiện quan trọng

Một đôi giày tây nam đẹp, phù hợp với trang phục và hoàn cảnh sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp cũng như gặp gỡ khách hàng. Đôi giày tây nam cao cấp cũng là cách giúp bạn thể hiện đẳng cấp của chính mình. Tùy theo mức giá sẽ mà đôi giày tây nam sẽ có chất lượng tương ứng xứng. Sau đây là các cách giúp bạn lựa chọn giày tây nam phù hợp sự kiện trang trọng.
Khi lựa chọn giày bạn nên chú ý đến những chi tiết nhỏ để có  lựa chọnđược những đôi giày  phù hợp với sự kiện mình tham dự:
Dây giày: Khi chọn giày tây nam hàng hiệu phối cùng comple thì những đôi giày buộc dây vẫn luôn lịch sự hơn so với giày lười nam.
Màu sắc: Những đôi giày tây nam có gam tối như màu đen, nâu, rượu được ưu tiên lựa chọn, những màu sắc này sẽ giúp bạn trông sang trọng hơn rất nhiều. Ví dụ giày tây nam buộc dây màu nâu kết hợp cùng suit, đặc biệt là những bộ sẫm màu cho bạn vẻ ngoài đầy quyến rũ.


Màu sắc đôi giày tây nam cũng là điều bạn cần phỉa lưu ý
Màu sắc đôi giày tây nam cũng là điều bạn cần phỉa lưu ý

 

Chất liệu: Giày tây nam da bò luôn là lựa chọn tốt nhất cho các chàng trai, tuy nhiên bạn cũng có thể thử những đôi giày tây nam da lộn, hoặc bổ sung những chất liệu cao cấp khác như da cá sấu hay đà điểu.
Mũi giày: Mũi giày tây nam dài và hơi nhọn trông sẽ thanh tao hơn so với giày tây nam mũi vuông, tuy nhiên không thể phủ nhận một điều rằng cũng có nhiều giày mũi vuông cũng rất nhã nhặn và thoải mái.


Cũng có nhiều đôi giày tây nam mũi vuông phù hợp với những sự kiện quan trọng
Cũng có nhiều đôi giày tây nam mũi vuông phù hợp với những sự kiện quan trọng

 

>> Tìm hiểu thêm: Giày tây nam công sở đẳng cấp cho quý ông

Đế giày: Nên chọn những đôi giày tây nam có đế cao ít nhất khoảng 6mm vì giày đế mỏng sẽ nhanh mòn. Nên ưu tiên những đôi giày có đế bằng da vì chúng tốt hơn những đôi giày tây nam đế cao su.

Và cũng nên lưu ý thêm 1 mẹo nhỏ để chọn giày tây phù hợp với sự kiện trang trọng
- Đối với giới mày râu, trong những dịp đặc biệt như cưới xin, hội nghị khách hàng hay làm ăn thì đôi giày tây không thể vắng mặt. Vì vậy lựa cho mình đôi giày tây phù hợp với trang phục và sự kiện mình tham dự là điều vô cùng quan trọng. Kể cả với đồ hiệu, trang phục đắt tiền nhưng kết hợp cùng đôi giày lệch tông sẽ khiến bạn trở nên kệch cỡm, kém thu hút.
- Một đôi giày tây nam đẹp, phù hợp với trang phục và từng hoàn cảnh sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái trong giao tiếp cũng như gặp gỡ khách hàng. Đôi giày cũng là cách giúp bạn thể hiện đẳng cấp, địa vị của chính mình. Tùy mức giá sẽ có chất lượng đi kèm tương ứng xứng với giá trị của chúng. Sau đây là các cách giúp bạn lựa chọn giày tây phù hợp sự kiện trang trọng.

Giày lười nam