Làm thế nào để mua giày tây thủ công

Giày dép theo yêu cầu, thường được gọi là "Giày dép Bespoke", trước đây là tiêu chuẩn. Giày dép, giày ống, giày dép, thậm chí là dép cho nam giới và phụ nữ đều được lát bằng tay để phù hợp với bàn chân tuyết-esque của mỗi người. Những loại này thường kéo dài suốt đời của một người và cho phép họ giữ được phong cách dự đoán, thay đổi và nâng cấp đế giày và các phụ kiện khác nếu cần.

Cho đến ngày nay, giày tây nam thủ công được thiết kế để mang theo cùng một cách mà một đôi giày từ xưởng giày gần nhất sẽ. Họ được dự định để được chôn cùng với bạn, điều này làm cho nó quan trọng hơn tất cả những gì bạn biết về giày dép nếu bạn có bất kỳ mong muốn trang phục cho mình với một bộ giày tùy chỉnh.

>>>Xem thêm: Giới thiệu căn bản về giày lười

Những gì để biết

Đấu tranh với bản năng để tin rằng giày dép đơn giản là đơn giản. Không phải vậy. Các nghệ nhân thủ công những đôi giày và ủng là những chuyên gia không chỉ tạo ra một chiếc giày phong cách, mà còn tạo ra một sản phẩm lý tưởng cho bạn như một con người. Quá trình này kéo dài và liên quan, tốn thời gian, kiên nhẫn, và tiền bạc.
 
Giày dép cao cấp
Giày dép cao cấp

Không mua địa phương

Điều này phụ thuộc vào nơi bạn ở, nhưng quy tắc dễ dàng để làm theo là: Mua từ một thợ làm giày tây nam đi du lịch, không phải là một xuống đường phố. Trừ khi bạn sống sâu trong trái tim của London, tỷ lệ cược là mỏng fitter địa phương khởi động của bạn sẽ cung cấp cho bạn một đôi giày chất lượng bespoke.

Hầu hết các nhà thợ giày giỏi nhất đi khắp thế giới, đi đến các khách sạn sang trọng để mua đồ của họ từ các phòng riêng. Ở đó, họ gặp gỡ khách hàng, cho họ xem mẫu, cho họ lựa chọn, và tìm hiểu về họ. Họ cũng đo đạc, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ của thế giới giày dép.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn tạo phong cách với dây giày

Tài khoản ngân hàng của bạn

Cần lưu ý rằng khả năng tạo ra giày tùy chỉnh là một nghệ thuật đang chết dần. Những người có khả năng vaunted này là nhu cầu, và chi phí phản ánh leanness của nguồn cung cấp. Bạn có thể mong đợi để trả lên đến 2.500 đô la cho một đôi giày bình thường của giày dép ở Anh, nơi mà hầu hết các thợ thủ công của loại này sống. Đi xa hơn, và giá sẽ rất lớn, nhưng bắt đầu với một cặp vợ chồng lớn để chà xát với nhau ít nhất sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện.
 
Phong cách sang trọng
Phong cách sang trọng

Biết phong cách của bạn

Trước khi bạn thậm chí liên lạc với một người nghệ nhân làm giày tây nam cao cấp tùy chỉnh, bạn nên có một ý tưởng công bằng về những đôi giày này sẽ phù hợp với tủ quần áo của bạn như thế nào. Bạn không thể chỉ đơn giản yêu cầu "giày da nâu". Những người này đang tạo ra một kiệt tác bạn mặc, vì vậy đừng đi vào cuộc gặp với người thợ đóng giày của bạn mong muốn hét lên lệnh của bạn vào miệng của chú hề. Bạn có thể sẽ để lại không vớ và xấu hổ.

Quá trình

Giầy dép là một ngành công nghiệp mà bạn sẽ có được những gì bạn phải trả, nhưng bạn cũng có được cái mà bạn chờ đợi. Việc tạo ra đôi giày cuối cùng bạn sẽ cần là dài, nó liên quan, và phải mất thời gian và công sức.

Bước 1: Gặp gỡ người thợ làm giày của bạn

Chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý ở phần cuối của bài báo này cho các nhà thiết kế giày dép mà chúng tôi nhận thấy trong số những người ưu tú, nhưng từ điển khi nói đến giày dép là tuỳ chỉnh. Bạn phải tìm ra nhà sản xuất phù hợp nhất với đôi chân của bạn. Bạn cần phải biết họ có thể cung cấp những gì bạn cần, hoặc bạn sẽ lãng phí tiền bạc và thời gian.

Khi bạn chọn một thợ đóng giày, bạn sẽ gặp họ nhiều. Họ không đơn giản đo chân của bạn và sau đó hứa sẽ xuất xưởng trong 7-10 ngày làm việc, họ sẽ có cuộc trò chuyện dài với bạn về những gì bạn muốn, phong cách cá nhân của bạn và cung cấp cho bạn các mẫu da để lựa chọn. Họ sẽ tìm hiểu thêm về bạn hơn hầu hết các ngày tháng, và một số vợ chồng, do đó, dự đoán một cuộc thảo luận liên quan đến phong cách trong khi họ xác định làm thế nào để giúp bạn tốt nhất. Một khi bạn đã đi đến một quyết định chính xác về giày của bạn, sau đó họ sẽ sau đó đo lường tẻ nhạt, đầy đủ của bàn chân của bạn. Chỉ khi đó họ mới đưa cho bạn một cái mũ và một kẹo que và gửi cho bạn trên con đường của bạn.
 
Chất iệu và thiết kế theo yêu cầu
Chất iệu và thiết kế theo yêu cầu

Bước 2: Được xây dựng để cuối cùng

Khi một thợ đóng giày xây dựng một cái gì đó "để cuối cùng". Họ sử dụng phép đo chân của bạn để tạo ra một mục gọi là đó là những gì họ sử dụng để tạo giày của bạn. Đó là một khuôn chân của bạn sẽ hoạt động như là mẫu cho giày dép mà họ sẽ làm cho bạn. Họ làm việc này, cả hai đều có một mặt hàng sẽ làm giày cho đôi chân của bạn, nhưng cũng để họ có thể làm cho bạn giày trong tương lai.

Những điều này kéo dài cũng cho các shomakers mẫu để gửi đến một người tạo mẫu, người tạo ra các mẫu giấy cho da. Chúng được gửi đi cho một nhân viên vật liệu (hoặc các chi tiết kỹ thuật được đưa vào máy), những người cắt các mảnh chính xác được tạo hình bởi thợ đóng giày.

Bước 3: Các bước Hoàn thiện

Một khi các mảnh được cắt bởi các nghệ nhân để chính xác, họ đi đến gần hơn. Đây là nghệ nhân đóng chặt đế giày, phần trên, chuẩn bị và khâu viền, đế, và gắn nút. Họ cũng bắt đầu thêm bất kỳ mục phụ bạn cần hoặc muốn. Sau đó, họ sử dụng cuối cùng để tạo hình cuối cùng và sau đó trang trí và trang trí, theo thiết kế của bạn.

Bước 4: Chờ và thưởng thức

Toàn bộ quá trình chế tạo giày tùy chỉnh thường đòi hỏi 12 đến 18 tháng, và đó là từ đầu đến cuối. Danh sách chờ đợi từ 2 đến 5 năm trước khi quy trình bắt đầu không phải là không phổ biến. Tuy nhiên, khi bạn có một đôi giày vừa vặn như da cao cấp hơn là một chiếc giày mà bạn sinh ra, bạn sẽ hiểu tại sao phải mất nhiều thời gian.

Các nhà sản xuất giày dép xuất sắc nhất

Để bắt đầu theo con đường riêng, bạn đang thực hiện một cam kết lâu dài, có nghĩa là lấy một tên ngẫu nhiên sẽ không làm điều đó. Chúng tôi đã giới thiệu cho các nhà sản xuất tốt nhất: Church’s, Crockett & Jones, Alfred & Sargent’s, Andrew McDonald, Loake, Monge.

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam