website rao vat

Kinh nghiệm khi chọn mua giày nam công sở cao cấp

Hiện nay thì giữa thời buổi thị trường mà trắng – đen, thật – giả lẫn lộn, và vì thế mà không phải ai cũng tìm được những sản phẩm khiến mình an tâm. Và đối với những đấng mày râu chúng ta thì việc sở hữu một đôi giày công sở nam cao cấp thì là một điều cần thiết.
 

Đặc biệt hơn nữa là trong những dịp quan trọng hay những lúc gặp gỡ khách hàng, đối tác quan trọng thì nó lại càng không thể thiếu. Và liệu rằng các bạn có cảm thấy băn khoăn trong sự lựa chọn giày của mình? Hiểu được những băn khoản này thì sau đây là những kinh nghiệm trong quá trình mua giày da mà mình đã tích lũy được.

1. Kiểm tra chất lượng giày da công sở cao cấp

giày công sở nam cao cấp

Kiểm tra chất lượng giày da công sở cao cấp trước khi mua

 

Đây có lẽ là một điều mà chúng ta cần phải nghĩ đến đầu tiên khi bạn muốn sắm cho mình một đôi giày công sở. Tuy nhiên nhiều bạn lại quên điều cần thiết quan trọng này trong lúc mua. Và hậu quả của việc này là các bạn mua phải những đôi giày tốt sơn chứ không tốt gỗ, những đôi giày như vậy không xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.
Một đôi giày nam công sở cao cấp nhất định phải có một chất lượng tốt. Tuy nhiên cách kiểm tra chất lượng đôi giày thì không phải ai cũng có thể biết. Để kiểm tra chất lượng của một đôi giày da thì bạn cần phải xem xét kĩ lưỡng hai phần là da và đế giày.

>> Tìm hiểu thêm: Chọn giày tây nam cho những anh chàng cá tính

Một đôi giày da công sở cao cấp thì thường được làm bằng da thuộc. Và các bạn cũng nên lưu ý ở bước này, bởi vì nhiều địa chỉ bán giày giả da vẫn thường sử dụng các chiêu trò PR quảng cáo rầm rộ nhằm che mắt khách hàng.
Còn với phần đế giày cũng cần phải lưu ý, bởi vì đế giày được dùng với cường độ rất cao và đế giày da nam thì khá đa dạng. Có một gợi ý khi chọn giày cho bạn là những đôi giày có đế bằng gỗ ép cao su vừa nhẹ, lại vừa thoáng khí, lại còn giúp chống trơn trượt tốt cũng là một lựa chọn không hề tồi cho bạn.

 


2. Xem xét các chính sách mua hàng

Một khi các bạn đã yên tâm với chất lượng, cũng như đã hài lòng với thiết kế của đôi giày công sở thì các bạn cũng đừng quên cẩn thận trong bước xem xét các chính sách đổi – trả, bảo hành của cửa hàng nhé! Có nhiều bạn không chú ý đến vấn đề này, vì các bạn đã quen với việc mua hàng không có bảo hành. Và đây là một sai lầm rất lớn.

Bởi vì đây chính là quyền lợi của chúng ta, cũng như uy tín của cửa hàng. Và một điều hiển nhiên là các bạn không thể chọn những cửa hàng không có chính sách đổi – trả, bảo hành hay có nhưng những chính sách này quá sơ sài. Nhưng các bạn cũng đừng tin vào những chiêu trò có chính sách đổi, trả tận 365 ngày. Điều cần thiết là phải xem xét kĩ các điều kiện về đổi trả sản phẩm.

>> Tìm hiểu thêm: 
Làm sao để phân biệt giày tây nam đẹp hot nhất 2017

3. Cảnh giác với các chiêu trò PR quảng cáo giảm giá

 

giày da công sở cao cấp
Cảnh giác với các chiêu trò Quảng cáo giảm giá giày nam công sở cao cấp

 

Một điều cần thiết là bạn phải tìm đến một cửa hàng uy tín, khi bạn muốn sắm một đôi giày da công sở cao cấp. Điều đương nhiên là các bạn cũng cần phải tránh những cửa hàng phân phối sản phẩm kém chất lượng nhé! Có một dấu hiệu dễ dàng nhận biết của những cửa hàng này là việc sử dụng những chiêu trò quảng cáo giảm giá mạnh, PR. Vì thế các bạn phải cẩn thận hơn với loại quảng cáo này. Chính vì vậy thì các bạn nên cảnh giác với những cửa hàng bán giày công sở nam cao cấp giảm giá mạnh và lên tục, cần cẩn thận tránh xa nếu không muốn mua phải hàng kém chất lượng.

>> Tìm hiểu thêm: 
Mẹo nhỏ để chọn giày tây nam phù hợp với sự kiện trang trọng

4. Lợi ích của đôi giày da nam công sở trong ngày hè

Vào những ngày hè với thời tiết oi bức, nóng nực mà còn phải đi đôi giày công sở nam vào chân thì quả là không dễ dàng chút nào. Tuy vậy, do tính chất công việc cũng như những quy định nơi làm việc thì dù thời tiết có như thế nào đi nữa thì một điều bắt buộc là vẫn phải mang những đôi giày nam công sở cao cấp hằng ngày.

Và để xua tan những lo nghĩ cũng như sự khó chịu của người sử dụng khi mang những đôi giày này trong những ngày oi bức, thì nhiều nhà thiết kế đã cho ra đời nhiều mẫu giày da dành cho những chàng công sở với nhiều tiện ích, nhất là đem lại sự thoải mái cho người dùng trong những ngày hè nắng nóng.

Nguồn: Tham khảo internet

Giày lười nam