website rao vat

Hướng dẫn lựa chọn giày cho nam giới

Cùng chúng tôi bỏ túi những kinh nghiệm chọn giày cho nam giới được đúc kết từ nhiều khách hàng mà chúng tôi phỏng vấn được, việc bỏ túi mẹo phối hợp giày tây với trang phục cực chuẩn sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm hữu ích, cùng xem nhé:

- Chọn giày màu sắc đôi giày với chiếc quần cùng màu để nổi bật hơn nhưng cần có màu quần có sắc độ đậm hơn thì sẽ rất tốt.
- Chọn đôi tất đi với giày cũng rất được chú trọng, vì nếu bạn vô tình phối chung chúng lại với nhau mà không chú ý sẽ dẫn đến thảm họa thời trang, mà người nhìn cũng cảm thấy bất ổn.
- Tiếp đó chọn thắc lưng và phụ kiện đồng hồ sẽ làm bạn nổi bật hơn, lịch lãm và sang trọng hơn. Bạn cần chú ý đến màu sắc thắc lưng phải phù hợp với đôi giày, cũng không quên là nếu bạn mang thắc lưng kẻ sọc thì không cần hợp màu giày.

 

Giày lười nam da beo trơn bóng
Giày lười nam da beo trơn bóng


1. Phối màu sắc giày với trang phục thường gặp cho mọi người

Với những màu sắc khác nhau từ đôi giày bạn có thể có nhiều cách lựa chọn giày da dành cho nam giới, sau đây là những cách phối màu phổ biến các bạn kham khảo: 
- Màu đen: Hợp với chiếc quần màu xanh biển, xám, hay đen.
- Màu nâu: Hợp với chiếc quần màu nâu nhạt (nâu da rám nắng), nâu đậm, màu beige, xanh lá, và các màu đất đậm.

- Màu đỏ tía: Hợp với chiếc quần Kaki, quần màu nâu nhạt, xanh lam, và xám.
- Màu nâu nhạt (nâu da rám nắng): Hợp với chiếc quần màu đất sáng, xanh lam, beige, nâu sáng hơn, hay trắng.

>> Xem thêm: Cách lựa chọn giày nam cao cấp qua mũi giày
 

 

2. Phối giày với quần tây

Giày tây thì có rất nhiều cách kết hợp với các loại giày tây thịnh hành hiện nay nhưng nếu bạn muốn kết hợp quần tây với giày da nam thì các bạn nên chọn loại giày chất liệu trơn bóng, đế và gót chân phù hợp. Màu của đôi giày phải cso cùng tông màu của quần tây. Nếu có sử dụng thắc lưng thì các bạn nên chọn cùng màu với giày như thế sẽ tốt hơn trong cách ăn mặc của các bạn.

3. Phối giày với quần Jeans

Quần Jeans thì hơi ít chọn với nhiều loại giày do chất liệu của chúng hơi thô nhưng các nhà thiết kế đã tạo ra được dòng giày phù hợp với quần Jeans hay áo Jeans đó là giày ống, giày thể thao hay giày mọi, sandals cũng điều hợp với quần Jeans nhưng tráng giày trơn bóng nha các bạn. Thường thấy các bạn trẻ mang giày thể thao, quần Jeans và áo thun T-shirt kèm cái áo khoát thì trong bạn trông rất ngầu và đẹp đó bạn.

Ví dụ: Mang giày mọi khi mặc áo thun có cổ, mang giày thể thao khi mặc áo thun không cổ,  mang sandals hay giày Moc toe Oxford khi mặc áo sơ mi hoa văn bỏ ngoài quần.

 

Chọn mua giày cao cấp dành cho nam giới

Chọn mua giày cao cấp dành cho nam giới


>> Xem thêm: Giày lười nam da bóng

4. Phối giày cùng quần “bụi”

- Những chiếc quần Docker, Chinos, hay Khakis phù hợp với giày mọi, giày Moc Toe Oxford.
- Trang trí và phong cách giày là sự ưu tiên hàng đầu, do đó sự lựa chọn giày phải phù hợp với phong cách ăn mặc của bạn.
- Giày có chi tiết viền ren với tua hay có khóa phù hợp với phong cách chải chuốt.

Ví dụ: Giày có chi tiết viền ren với tua hay có khóa thì phù hợp với phong cách mặc chải chuốt. Giày kiểu đan, giày nổi chỉ thì phù hợp với phong cách mặc “bụi”.

Nguồn: Tham khảo Internet

Giày lười nam