website rao vat

Giới thiệu một số thương hiệu giày tây nam có giá đắt

Giới thiệu một số thương hiệu giày tây nam có giá cao phù hợp khi sử dụng cho các sự kiện quan trọng mà các quý ông cần biết. Mặc dù không phải là nhiều giày như phụ nữ, nam giới cũng có một số lượng lớn cho thương hiệu đặc biệt và giày dép đắt tiền. Tuy nhiên, các lựa chọn cho giày nam giới là khá hạn chế. Tuy nhiên, có những thương hiệu đã nắm giữ quyền lợi của nam giới trong việc cung cấp các mẫu thiết kế vô tận và được thiết kế riêng cho giày.


Mặc dù không phải là nhiều giày như phụ nữ, nam giới cũng có một số lượng lớn cho thương hiệu đặc biệt và giày dép đắt tiền. Tuy nhiên, các lựa chọn cho giày nam giới là khá hạn chế. Tuy nhiên, có những thương hiệu đã nắm giữ quyền lợi của nam giới trong việc cung cấp các mẫu thiết kế vô tận và được thiết kế riêng cho giày.

1. House of Testoni
Đây là thương hiệu rất hot hiện nay. Được thành lập bởi Amedo Testoni vào những năm 1920, những đôi giày tây nam hàng hiệu đứng đầu thế giới, cung cấp cho người giàu giàu có và phong cách. Giày Testoni được làm bằng da dê mềm và hoàn thành nó với kim cương trang trí và khóa bằng vàng. Ánh sáng và chống nước tất nhiên độ bền cao có thể đi cùng với thời đại. Giá khởi điểm từ 30,000$.

>>>Xem thêm: Hè này có nên mua giày công sở


 

Được làm bằng da thật
Được làm bằng da thật 


2. Louis Vuitton Shoes 
Chúng là một nhu cầu nổi bật trong số những người đàn ông giàu có. Thương hiệu có thể đã thử nghiệm giày dép cho nam giới vô tình, nhưng dây chuyền đã trở thành một cảm giác, làm cho nó trở thành giải đấu hàng đầu. Giày Louis Vuitton của đàn ông được làm bằng da cá sấu waxed, làm bằng thủ công với sự sang trọng sang trọng. Giá thấp nhất là 1000$.

3. Aubercy Diamond Studded Shoes  
Kim cương cũng dành cho nam giới chứ không riêng gì phụ nữ. Đá tở thành phụ kiện giày dép cho thời trang nam tính trong tổng thể. Những đôi giày này có phạm vi từ 3000$ trở lên tùy thuộc vào sản phẩm. 

4. Bostonian 
Rất phổ biến với giới trẻ, Bostonian cung cấp giày tây nam đẹp có thể được mang bất cứ lúc nào chính thức. Khía cạnh quan trọng của giày Boston là chúng không dễ bị mòn. Hơn nữa, đế giày vẫn giữ nguyên một phần mặc dù sử dụng hàng ngày. Hơn nữa, giày da từ thương hiệu này không cần bất kỳ sự chăm sóc đặc biệt nào và có độ bền lâu dài. 

5. Salvatore Ferragamo  
Giống với phụ nữ, đàn ông cũng thích đi giày cao cấp để cảm thấy thoải mái. Salvatore Ferragamo là một trong những thương hiệu đắt nhất và phổ biến nhất thu hút những người nổi tiếng của Hollywood và những người ưu tú, cung cấp giày với các vật liệu như bằng sáng chế, da lộn và da. 

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc giày da nam

6. Johnston và Murphy 
Là một trong những thương hiệu hàng đầu nổi tiếng về cung cấp giày tây nam. Mặc dù không phải là lựa chọn đắt tiền nhất, đôi giày Johnston và Murphy chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người yêu giày ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thương hiệu được biết đến là cung cấp những đôi giày thoải mái cũng như lâu dài. Giày cap toe là sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu này. 

 

Vừa mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên
Vừa mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên


7. Stefano Bemer Shoes 
Hợp tác với Gucci nổi tiếng thế giới, đôi giày Stefano Bemer chỉ đơn giản được thực hiện bằng những đôi bàn tay đã xuất sắc trong nghệ thuật làm giày tây nam cổ điển. Phong cách hấp dẫn và chi tiết sẽ để lại những người yêu giày yêu thích mãi mãi. Hãy ngạc nhiên khi biết rằng một đôi duy nhất mất ít nhất ba tháng để hoàn thành nó! Giày dép xếp hạng sang trọng. Giá bắt đầu 2000 USD. 

8. Berluti Handmade Shoes 
Nếu có một thứ khiến đàn ông không phải là phụ nữ đẹp, đó là đôi giày làm bằng tay. Berluti, một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới mang lại đôi giày trang điểm hàng đầu được cắt giảm để giúp bạn trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất. Kiểu dáng và hình dạng độc đáo làm cho tên càng thêm cay đắng trong số các giày fetish. Giá bắt đầu 1800$. 

9. John Lobb 
Giày dép đắt nhất nên ngửi và nhìn nó. John Lobb phù hợp với mô tả. Trong kinh doanh từ năm 1860, thương hiệu đứng ra đặc biệt trong thị trường giày dép cho đẳng cấp, sang trọng và phong phú. Bạn muốn có những đôi giày trên trời? Mang 1300$ trong ví của bạn trong khi mua hàng! 

 Sang trọng đẳng cấp và quý phái


10. Edward Green 
Một đôi Edward Green sẽ để bạn cảm thấy như một người Anh hoàn toàn. Trong kinh doanh từ năm 1800, thương hiệu là một dấu hiệu về chất lượng, sự tin tưởng và phong cách. Được tạo ra bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thương mại trong nhiều năm qua, Edward Greens là một trong những dòng xe sang trọng. Chi phí sao 1200$. 

11. Tanino Crisci 
Ý được biết đến như quốc gia của thời trang không có ai khác có thể thay thế. Tanino Crisci là một ví dụ sống động hoàn thành mọi tưởng tượng của để sở hữu một biến thể thị trường. Mệt mỏi trên chiếc ví và thích vui chơi, Tanino Crisci không bao giờ để một người đàn ông xuống. Chi phí khoảng từ 1200$. 

12. Martin Dingman 
Martin Dingman đã tạo ra khá nhiều dòng sản phẩm. Mặc dù họ có nhiều nhu cầu hơn về bộ sưu tập da của họ, phạm vi chính thức không xa lắm so với việc thu hút được toàn thế giới. Những người có thể mua một đôi thường sẽ có thể bị tốn tối thiểu là 1100$. Những đôi giày có giá trị đầu tư.
Muốn mua một đôi giày tây cho mình bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín và nổi tiếng thế giới. Họ cung cấp những sản phẩm chất lượng và phong cách. Mức giá có hơi đắt nhưng thứ bạn nhận được chắc chắn là xứng đáng. Việc đầu tư cho vẻ bên ngoài là cần thiết cho mọi người hơn nữa nó còn giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin trong công việc.

Giày lười nam