website rao vat

Giới thiệu căn bản về giày lười nam

Được biết đến và sử dụng từ rất lâu tại các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhiều tiện lợi mà nó mang lại cũng như sự đa dạng về kiểu dáng màu sắc từ trẻ trung đến cổ điển. Có thể được sử dụng trong nhiều dịp từ trang trọng đến phong cách đường phố hoặc cuộc sống thường nhật. Đi chơi với bạn bè dạo phố hay đi du lịch hầu như đều có thể đáp ứng được.

 

Thoải mái và mát mẻ thiết kế tăng độ thoáng khí cho đôi chân thoải mái nhất trong khi di chuyển đó là những đặc điểm khiến cho bất cứ nam giới nào dù nghề nghiệp ra sao trong tủ nhất định cũng cần có một vài đôi giày lười nam nổi tiếng để sử dụng. Trong đó các màu sắc như đen, nâu là thông dụng nhất có thể sử dụng chính thức trong công việc, trong khi tông màu sáng hơn như xanh, trắng, đỏ tía... được ưu chuộng bởi giới trẻ và nổi bật phá cách với phong cách đường phố.

>>>Xem thêm: Kết hợp quần tây với quần chino

Giày lười là gì?

Có lẽ giày thời trang nhất của thời đại của chúng ta, giày lười là tối cao trong giày dép cổ điển tinh chế vì một loạt các lý do. Dễ dàng thích nghi, có thể được mặc quần áo lên hoặc xuống và tâng bốc trong một loại nguyên vật liệu. Bạn không nên cảm thấy có lỗi khi đầu tư vào kiểu giày này, vì chúng có tính chất tối giản, và dễ dàng thích ứng với những kiểu dáng và mùa khác nhau. Tuy nhiên, phải nhận thức rằng cách bạn tạo ra chúng là rất quan trọng.

 

Hợp thời đại và sang trọng
Hợp thời đại và sang trọng


Bạn muốn làm công bằng cho những bổ sung đáng giá cho tủ quần áo của bạn để họ sẽ hoàn hảo trông thay vì nhìn ra ngoài vị trí. May mắn thay, hướng dẫn của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ những màu sắc giày lười nam phong cách trẻ trung. Tuy nhiên với màu đen hoặc nâu chúng có thể sử dụng trong công việc hoặc các buổi tiệc có tính chất trang trọng nghiêm túc.

Lịch sử của giày lười

Trong khi những người lười biếng gợi ý đến xã hội cao cấp xuyên Đại Tây Dương và nền văn hoá của Ivy League, đôi giày này thực sự có nguồn gốc ở Scandinavia. Một người Na Uy giới thiệu mà cuối cùng đã phát triển thành phong cách tạo mẫu của nền văn hóa. Giày lười đã tiến hóa thành những gì mà chúng ta biết bây giờ là một phong cách giày dép hợp lý hơn, hoàn hảo để kết hợp vào vẻ bình thường hoặc chính thức. Tiến trình của nó trong thời gian đã cho thấy mục đích của nó thay đổi từ tiện ích sang thẩm mỹ. Dễ dàng hơn để phong cách và nhìn tốt hơn rất nhiều. Chúng rất đơn giản, cổ điển và linh hoạt hơn rất nhiều so với các tùy chọn giày không dây khác.

>>>Xem thêm: Quy tắc quần jean giày tây hiện đại

Penny Loafer

Một trong những phong cách cổ điển, cổ điển nhất, Penny Loafer là một lựa chọn an toàn nếu bạn đang cần một đôi giày tối thiểu. Nó được ngưỡng mộ vì tính linh hoạt và chủ nghĩa tối giản giống nhau, do đó bạn nên đầu tư vào phiên bản này của giày lười nam bóng. Tên của Penny Loafer được thành lập vào những năm năm mươi, nơi mà giày được hưởng một sự nổi tiếng sâu sắc với sinh viên chuẩn bị.


Chất liệu da bóng
Chất liệu da bóng


Giày dép nổi lên như một chất liệu Americana cổ điển, chủ yếu là trong phong cách ăn mặc của trường đại học trên khắp nước Mỹ. Đó là một lựa chọn giày ưa thích do phong cách đơn giản của nó và khả năng thích ứng dễ dàng. Bây giờ, chúng là một cái gật đầu trong quá khứ, nhưng có thể tìm thấy trong giày lười nam mới nhất với một loạt các chất liệu khác nhau phù hợp với khẩu vị đặc biệt của bất kỳ người đàn ông nào.

Tassel Loafer

Phong cách không thể tin được, Tassel là yêu thích về nhiều kiểu dáng mà giày dép khác mang lại. Sạch sẽ, đơn giản với sự vui tươi trẻ trung của một tua duy nhất trên mỗi đôi giày, điều này là tối ưu cho tủ quần áo của bạn. Chúng được xem là một phong cách đơn giản đến phong cách châu Âu tuyệt vời, ám chỉ đến đồ trang sức nam cổ điển Ý. Mặc dù da lộn có thể được làm bằng da, da lộn nổi lên như là một lựa chọn tuyệt vời. Da lộn cũng sẽ cho phép bạn tự do hơn khi áp dụng người tháo quấn của bạn để mã số trang phục khác nhau. Hoàn hảo cùng với bộ vest cotton được trang bị tốt, hoặc kết hợp với một vài chiếc quần chino, hoạt động tốt trong các loại vải beiges, màu nâu, navi và khaki.

 

Trẻ trung và phong cách
Trẻ trung và phong cách


Gucci Loafer

Một trong những phiên bản đặc biệt nhất của chúng, giày lười nam gucci chính hãng được biết đến với khóa kim loại ở phía trước của nó. Trong khi phong cách này đã trở nên phổ biến trong quá khứ, hãy thận trọng khi lựa chọn các phiên bản thích hợp. Mẹo lớn nhất của chúng tôi khi nói đến là đi theo những phong cách đơn giản và được thực hiện bằng màu sắc và vật liệu cổ điển nhất. Bạn sẽ muốn nắm lấy một cách tiếp cận cổ điển hơn cho phong cách này. Giữ màu nâu và đen, và đảm bảo phong cách bạn đã chọn được thực hiện theo cách điển hình từ trước.

Những công dụng và kiểu dáng lý tưởng như vậy cho thấy các nhà thiết kế đã đầu tư rất nhiều công sức cho các tác phẩm tâm huyết của mình. Nhiều đôi trong đó đã làm nên thương hiệu và danh tiếng cho nhiều hãng sản xuất sau này. Khi chọn mua bạn nên đến với các shop thời trang uy tín ở TP HCM để được tư vấn và chọn được hàng thật chính hãng tuy vẫn có thể mua chúng ở cửa hàng siêu thị thông thường. Nhưng muốn chọn giày cao cấp hợp thời trang sành điệu thì các shop nổi tiếng chuyên về giày dép là nơi đầu tiên nên đặt chân đến.

Giày lười nam