website rao vat

Chọn giày tây nam theo chuẩn bộ quy tắc

Nhưng thực chất những suy nghỉ đó thường là suy nghĩ của nữ giới, và họ rất ít khi hiểu rõ tâm lí của nam giới, bởi nam giới rất cẩn thận trong việc chăm sóc cũng như bảo vệ đôi giày của mình. Sau đây là các nguyên tắc giúp các quý ông chọn lựa đôi giày tây nam đạt chuẩn:

1. Chọn giày phù hợp với quần của bạn, ít nhất phải tối màu hơn.

Khi phối đồ bạn cần phải thật sự lưu ý là màu sắc đôi giày của bạn thì phải chọn màu trang phục cho phù hợp đôi giày. Trong đó giày phải phù hợp quần, tất, áo sơ mi hay các kiểu áo khác. Ví dụ, nếu bạn đang sở hữu trang phục màu xám thì bạn nên chọn tông màu đen hay xám tối. Ngoài ra còn phối hợp được với trang phục màu đen hay xanh navy. Còn những đôi giày màu nâu hay rám nắng thì sẽ phù hợp với trang phục màu nâu. Việc bạn phối đồ với giày tây nam cần phải có chút kiến thức cơ bản để có thể thiết kế cho mình hình ảnh đẹp trong mắt mọi người xung quanh.
 

Chọn giày tây đẹp nam qua mũi giày
Chọn giày tây nam đẹp qua mũi giày


2. Đo chân thật chuẩn.
Nhiều người đeo giày bao nhiêu năm, nhưng chưa từng làm theo bước chọn giày nam chuẩn - đó là đo chân. Bạn có thể tìm kiếm các phương pháp đo chân chuẩn trên internet. Hãy hiểu rõ chân mình thuộc size bao nhiêu, quy đổi ra hệ size khác như thế nào. 

3. Cân nhắc kỹ độ cao của đế.
Dẫu là đàn ông, nhưng chúng ta cũng có thể đi giày độn đế, hoặc không. Nếu chiều cao của bạn đã ổn, tốt nhất không nên đi giày độn. Bởi chúng hầu như khá lộ liễu, và làm xương của bạn bị ảnh hưởng. 

4. Tìm hiểu các kỹ thuật mà đôi giày được tạo nên.
Hãy nhìn kỹ đường chỉ khâu, cách làm đế, hay cả cách xỏ dây giày. Tất cả những yếu tố trên sẽ nói lên đây là đôi giày chất lượng hay không. Đây cũng là bước chọn giày nam chuẩn vô cùng quan trọng. Tại James Blanc, bạn có thể tìm thấy những đôi giày da cao cấp có kỹ thuật làm phức tạp, yêu cầu thời gian gấp 5 lần bình thường.

 


>>Xem thêm: Quy tắc giày tây quần jean nam giới hiện đại

5. Tất cũng cần phải phù hợp với đôi giày. 

Tất thật sự rất quan trọng với đôi giày nhưng hiện có nhiều bạn trẻ hay quý ông bỏ qua vì tất cả những gì họ nghĩ không quá quan trọng. Thực tế thì việc phối hợp giữa tất và giày tây nam khá là quan trọng từ trước tới bây giờ không chỉ giày tây mà giày lười cũng nhất thiết phải đi cùng tất. Việc không mang tất khi đi giày thì hiện nay 82% quý ông bỏ qua và mắc phải. Bài viết này muốn các bạn biết rằng cần phải quan trọng việc đi tất và giày, để khi nhìn vào đôi tất của bạn có thể đánh giá được gu thẩm mỹ của người sử dụng giày.

>> Xem thêm: Cách chọn giày tây nam cao cấp qua mũi giày

Sự hiểu lầm mà 82% quý ông Việt thường mắc phải nên đừng bao giờ nghỉ là tất chỉ là một phụ kiện nên không quan trọng. Luôn luôn nhớ rằng đừng đi tất trắng cùng giày đen mà nên chọn tất cùng màu với quần sẽ tốt hơn. Hay họa tiết của tất phải là những gam màu hài hoài, còn tất trắng thì nên hạn chế sử dụng và tất trắng chỉ sử dụng hữu hiệu khi đi cùng giày thể thao.

 

Chọn giày tây nam có dây cột
Chọn giày tây nam có dây cột6. Việc đeo thắt lưng cần phải phù hợp với đôi giày

Tất thì 82% quý ông bỏ qua nguyên tắc quan trọng, còn thắt lưng thì sao, thắc lưng hiện nay rất đa dạng với giá rẻ nên được sở hữu bởi các bạn trẻ với sự đa dạng về kiểu mã thì nên chọn kiểu màu giày tốt nhất. Màu sắc giày các bạn cũng cần chú ý đến màu sắc thắc lưng tránh sự chói lóa hay sự khắc màu dễ dẫn đến không hợp trang phục giữa giày, tất và trang phục.

Hi vọng đây là những nguyên tắc cơ bản giúp quý ông trông hoàn hảo hơn trước mắt phái đẹp. Đồng thời nó giúp bạn ổn định trong từng phong cách của mình.

Nguồn: Tham khảo Internet

Giày lười nam