Chọn giày tây nam cho những anh chàng cá tính

Tham khảo những tiêu chí dưới đây để bạn mua được một đôi giày tây nam thật đẹp nhé.
Bạn muốn mua một đôi giày tây nam cao cấp phong cách giúp bạn trở  nên trẻ trung và năng động hơn và để phù hợp với công việc hay giao tiếp vơi bạn bè… Tham khảo những tiêu chí dưới đây để bạn mua được một đôi giày tây nam thật trẻ trung và năng động nhé.

Về mũi giày tây nam 

Chọn giày tây nam cho những chàng cá tính
Chọn giày tây nam cho những chàng cá tính

Những đôi giày da nam phong cách trẻ với mũi nhọn là lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai với đôi chân quá khổ. Bởi những mẫu giày này có kiểu dáng ôm vào bàn chân của bạn giúp cho đôi bàn chân được thon gọn lại. Những mẫu giày da nam thanh niên này sẽ khiến chân bạn trông dài hơn nhưng vì nó được thiết kế vừa khít với chân nên đảm bảo sẽ giúp bàn chân bạn trông nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên nếu bạn không thoải mái với những đôi giày mũi dài vì sợ mấy cân đối và làm giảm tính hiệu quả thẩm mĩ. Bạn có thể lựa chọn những đôi giày lười nam mũi tròn da bóng có thiết kế ôm chân để thay thế. Với kiểu dáng ôm chân đơn giản truyền thống cũng sẽ giúp bạn có một phong cách trẻ trung năng động.

Màu sắc giày tây nam phong cách năng động

Khi lựa chọn một giày tây nam đẹp các bạn nên chú ý đến màu sắc của nó. Bạn nên lựa chọn những đôi giày da nam có màu sắc sáng sẽ giúp bạn trọng trẻ hơn, đây là một cách để đánh lừa thị giác của người nhìn. Có rất nhiều đôi giày có tông màu sáng như: xanh, vàng, đỏ … để bạn lựa chọn.

Những chàng trai năng động nên chọn những đôi giày tây nam sáng màu
Những chàng trai năng động nên chọn những đôi giày tây nam sáng màu

Họa tiết trên giày tây nam

Bạn nên chọn giày tây nam họa tiết độc đáo mới lạ để tạo điểm nhấn sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung phù hợp khi vui chơi hay đi dự tiệc

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam