website rao vat

Cách phân biệt giày tây nam cao cấp da cá sấu

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm giày tây nam giả da cá sấu, nếu không phải là một người tinh ý thì sẽ chọn “nhầm” sản phẩm giả da cá sấu.

Có rất nhiều khách hàng khi tìm đến shop giày tây nam cao cấp mua sản phầm đã thắc mắc rằng: sản phầm này làm từ Da Cá Sấu thật không em? Chắc chắn được làm từ da cá sấu chứ? Để giải đáp tất cả các thắc mắc đó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cùng Bạn những tuyệt chiêu đơn giản để phân biệt giày tây nam da cá sấu thật và giả.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm giả da cá sấu, nếu không phải là một người tinh ý, hoặc không có kinh nghiệm mua sắm thì sẽ chọn “nhầm” sản phẩm giả da cá sấu.


 

Cách phân biệt giày tây nam da cá sấu thật và giả
Cách phân biệt giày tây nam da cá sấu thật và giả

 

>> Xem thêm: Bạn có muốn sở hữu một đôi giày lười nam đẹp?
 

Bạn có biết một sản phẩm giả da cá sấu được làm từ da bò khi sử dụng qua một thời gian sẽ bị rạn nứt, bong tróc, dù cho bạn có nâng niu, bảo quản nó kỹ cỡ nào. Đó là do hiện tượng oxi hóa. Nhưng đối với sản phẩm làm từ da cá sấu thì không có hiện tượng này, càng dùng lâu càng bóng, càng mềm mại, càng đẹp….càng đặc biệt hơn là mỗi một tấm da cá sấu đều có một lớp vân riêng, không bị trùng lắp với bất kì một tấm da nào khác. Chính vì thế đã tạo nên sự khác biệt, độc đáo của từng loại sản phẩm làm từ da cá sấu. Nào bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách nhận diện da cá sấu thật và da cá sấu giả nhé!

Xét về đặc điểm da cá sấu:

1. Khớp nối
Chúng ta xem kỹ các khớp nối của sản phẩm làm từ da cá sấu.
- Nếu là da cá sấu thật thì mỗi đường khớp sâu và dày.
- Còn da cá sấu giả chỉ có mối khớp mỏng và không sâu, vì có thể chúng được làm từ da tổng hợp dập khuôn từ máy vi tính.

 

Giày tây nam cao cấp


2. Gai (hay còn gọi là vây xương)
Khi quan sát sản phẩm thấy có gai thì chúng ta nên lấy tay nhấn vào gai, nếu là hàng chính hiệu thì gai rất cứng và rất chắc chắn vì bên trong có xương.

3. Khoảng cách vây
Các sản phẩm giả da cá sấu thường có nhược điểm lớn mà không thể bắt chước được da cá sấu đó là khoảng cách giữa các vây cá luôn theo một chiều nhất định và không có những vân da độc nhất và tự nhiên được.

 

Có rất nhiều cách để phân biệt giày tây nam cao cấp da cá sấu
Có rất nhiều cách để phân biệt giày tây nam cao cấp da cá sấu

Xét về Thủ Thuật để thử da cá sấu:

Nhỏ giọt nước lên da cá sấu:
- Nếu là da thật thì nước sẽ thấm và lan xung quanh.
- Còn nếu là giày tây nam da cá sấu giả sẽ không thấm được vào da, mà đọng lại trên bề mặt và tuột xuống dưới.
- Cào tróc hoặc đốt thử
- Tất cả chất hữu cơ đều có thể đốt được, da cá sấu cũng vậy. Da cá sấu nếu là da chết thì khi bạn cào chắc chắn sẽ bị bung vẩy hoặc tróc da mặt. Nếu so ra giá thành các sản phẩm giày tây nam da cá sấu kém chất lượng này chỉ nhỉnh hơn các sản phẩm da giả một ít thôi, nhưng nếu được sử dụng lâu dài thậm chí chất lượng còn tệ hơn các sản phẩm giả da nữa.
- Với một số sản phẩm giả da mà dập khuôn lên bề mặt da bò thì quý khách sẽ không thể cào tróc được. Cộng thêm khi dùng lửa để thử thì nó cũng không bị chảy nhựa vì nó là da bò thật. Đây là loại da lý tưởng để những nhà sản xuất khác dùng để giả da cá sấu. Nhưng chúng ta vẫn có thể theo những chỉ dẫn trên để phân biệt.

Xét về góc độ giá cả:

Sản phẩm giả giày tây nam giả da cá sấu có giá rất rẻ chỉ tầm 500.000 VNĐ. Và sản phẩm nhìn vào hoàn toàn không cảm nhận được vẻ đẹp của sát thủ vùng sông nước này.
Như vậy bạn đã có được những tuyệt chiêu để phân biệt giày tây nam đẹp da cá sấu thật và giả rồi nhé!

Giày lười nam