website rao vat

Cách kết hợp giày tây với quần chinos

Mua được một đôi giày tây đẹp không chưa đủ cần biết cách phối hợp quần áo sao cho đúng đắn. Chinos là mặt hàng chủ lực cho bất kỳ quần áo nam giới nào. Kiên định phong cách trong suốt cả năm, không có nghi ngờ họ trở thành một đầu tư vượt thời gian. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đôi giày hoàn hảo có thể là một cuộc đấu tranh liên tục, đặc biệt là khi bạn đang vội vàng.
 

Chinos là một trong những phần linh hoạt nhất của trang phục mà một người đàn ông có thể có trong tủ quần áo của mình. Chúng có thể được mặc cho cả hai trường hợp bình thường và chính thức và vượt qua thời đại và phong cách. Thêm vào đó, để mặc trang phục chính thức với một chiếc áo Oxford bạn sẽ nhanh nhẹn và dễ nhìn vào mắt. Khi chọn một thiết kế phù hợp mỏng, bạn có thể dễ dàng kết hợp nó với nhiều trang phục giản dị hơn một chiếc áo khoác da biker vào hỗn hợp dễ dàng.

Tuy nhiên, mặc dù tính linh hoạt của nó, không phải lúc nào cũng dễ dàng để biết những gì giày tây nam đẹp để phù hợp với một tốt của chinos, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng để dính vào một phong cách nhất định. Đừng sợ, bởi vì chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn sẽ đưa bạn qua tất cả các cặp có thể, và thêm cho bạn một vài gợi ý về những gì để ném trên trên cùng là tốt.

>>>Xem thêm: Giới thiệu các thương hiệu giày tây nam có giá đắt

Giày lười

Nếu bạn không bao giờ đeo một đôi giày lười thì bạn có thể không nghĩ rằng đó là chiếc giày đa năng nhất hiện có, nhưng đó thực sự chỉ là vì bạn chưa từng có phong cách riêng cho mình. Cho dù bạn đang ghép chúng cho các dịp chính thức hoặc thậm chí không thường xuyên, đôi giày này là hoàn hảo cho phù hợp với bất kỳ phong cách đặc biệt là chinos.

 

 

Thích hợp để phối nhiều trang phục
Thích hợp để phối nhiều trang phục

Casual

Giày lười và chinos cùng nhau không siêu giản dị nhưng bạn có thể có được một cái nhìn thoải mái khi ghép hai thứ này lại với nhau. Nếu bạn muốn một sự lựa chọn trang phục đơn giản hơn chinos cặp với một chiếc áo phông được trang bị thoải mái, sau đó đi giày tây nam chính hãng và bạn đã có một bộ trang phục đẹp nhưng thường không sử dung nó khi làm việc. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, lựa chọn màu xanh sáng chino để làm sống lại vẻ trẻ trung của bạn.

Tuy nhiên, nếu ý tưởng kết hợp áo thun của bạn với áo phông có vẻ hơi nhạt, bạn có thể dễ dàng kết hợp nó với một chiếc áo bằng mẫu và vẫn đạt được một cái nhìn giản dị. Mang theo một số cá tính cho trang phục của bạn và giữ bảng màu của bạn nhất quán. Đối với điều này, chuyển sang lựa chọn Chino của bạn với màu xanh nước biển sâu hoặc để giảm chói trang phục của bạn lựa chọn một màu trung lập hơn.

Ngoài giao diện này, thử nghiệm với màu sắc và hình dạng, như loafers đi tốt với cả chinos dài và thiết kế cắt. Trượt trên một đôi giày da lộn và xắn gấu quần lên mỗi chân bằng nhau cho một cái nhìn phong cách đó là hoàn hảo cho thời tiết ấm hơn. Một số giày mát mẻ lý tưởng cho một cặp ngẫu nhiên với chinos là những người mà đi một chút rực rỡ hơn với thiết kế của họ. Cho dù đó là những sự bổ sung độc đáo như tua, nổi bật màu sắc, hoặc phong cách punchier, bạn có rất nhiều lựa chọn khi kết hợp chúng với chinos của bạn.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua giày tây nam da cá sấu sang trọng

Phong cách mặc trang trọng hơn

Loafers và chinos là một sự kết hợp điển hình. Chỉ cần google thuật ngữ và bạn sẽ có hàng chục hình ảnh phong cách thời trang smart. Làm thế nào bạn quyết định thêm một số hình thức để trang phục của bạn là tùy thuộc vào bạn, nhưng đây là một vài lời khuyên để giúp bạn bắt đầu.

 

Chất liệu da sang trọng
Chất liệu da sang trọng


Đối với một cái nhìn này tốt nhất là giữ cho giày tây nam hàng hiệu của bạn đơn giản, do đó có nghĩa là chọn một thiết kế phù hợp mỏng. Đừng lo lắng, bởi vì có rất nhiều lựa chọn. Khi bạn đang chọn chinos của bạn, bạn có thể đi cho một loạt các phù hợp, nhưng cố gắng giữ cho màu sắc trung tính. Đối với một cái nhìn cổ điển, dễ nhìn, phù hợp với một chiếc áo sơ mi màu trắng với một đôi chino màu nhạt với một chiếc áo khoác tweed và áo choàng Hudson nâu.

Có một cái gì đó dễ dàng phong cách về sự kết hợp đơn giản này, và vì bạn sẽ rất thích đi giày lười khi thời tiết nóng hơn một chút, nó tăng gấp đôi như một bộ trang phục mùa xuân tuyệt vời. Luôn luôn nhớ để giữ cho mọi thứ đơn giản khi bạn đang chọn giày lười cho một trang phục nghiêm túc. Bạn vẫn có thể đi một số chi tiết, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên giữ nó ở mức tối thiểu và giữ nguyên màu nâu, đen và hải quân cổ điển các tông màu trung tính luôn luôn thắng.

Brogues

Nếu bạn không có brogues sau đó bạn đang bỏ lỡ một loạt các trang phục hoàn hảo. Chinos là lý tưởng để kết hợp và bạn có thể có được một cái nhìn giản dị và chính thức tùy thuộc vào cách bạn theo phong cách. Thậm chí dễ dàng hơn để có được một cái nhìn sang trọng và lịch sự nếu bạn không sẵn sàng để đi quá cực đoan, và giống như giày lười có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn.​

>>>Xem thêm: Quy tắc giày tây quần jeans nam giới hiện đại

Casual

Đối với một cái nhìn bình thường, bạn có thể đi cho thiết kế mạnh mẽ hơn, lựa chọn cho một cái nhìn dày trong một màu ít trung tính, như màu đỏ hoặc trắng. Đối với chinos bạn có thể đi cho bất kỳ phong cách, cho dù nó được cắt xén, chân thẳng, skinny phù hợp, hoặc phù hợp mỏng cổ điển. Tuy nhiên, đối với một cái nhìn bình thường, bạn có tùy chọn giày thuyền màu sắc. Hãy thử kết hợp chino màu đỏ với cái áo khoác da


Thật dễ dàng để trông phong cách và trên hết đó là thoải mái. Điều này sẽ cho bạn một kết hợp chino đó là tuyệt vời cho mùa thu và mùa đông. Để giữ mọi thứ cân bằng, không đi cho chinos là quá mỏng phù hợp. Nếu bạn đang đi cho brogues dày hơn, như bạn có thể nguy cơ có cơ hội nhìn một đáy ít nặng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi cho một cái nhìn nổi bật hơn, sau đó có thể làm việc trong lợi của bạn. Nó sẽ cho bạn một phong cách grungier, thay thế nhiều hơn - hoàn hảo cho khi bạn muốn skinny jean nhìn mà không thực sự mặc một cặp.

Phong cách lịch lãm
Phong cách lịch lãm


Mặc quần áo thoải mái trong brogues và chinos không phải là một sứ mệnh. Đơn giản chỉ cần lựa chọn một chiếc T-shirt và áo khoác da của chúng tôi. Đối với chinos, đừng ngại chơi xung quanh với một cái gì đó khác, chẳng hạn như một màu rực rỡ hơn là màu be cổ điển. Đối với một cái nhìn đó là một ít thay thế, nhưng vẫn bình thường và thoải mái, chuyển áo thun với một chiếc áo sơ mi denim. Giữ cùng các chinos từ Dickies, có sẵn trong các màu sắc khác nhau, do đó, không sợ để trộn và kết hợp.

Luôn luôn nhớ sự kết hợp của chiếc khăn và một chiếc áo denim sẽ luôn luôn biến mất một cách đáng ngạc nhiên, với sự giúp đỡ của chiếc áo khoác da để ném tất cả. Giao diện này là một cách hoàn hảo để thử nghiệm các kết cấu trong tủ quần áo của bạn một cách an toàn. Đặc biệt với brogues, trang phục này chắc chắn sẽ giữ cho bạn trông sắc nét vào mùa thu này. Khi nói đến kết thúc cái nhìn này bạn có thể đi cho truyền thống, hoặc đi thoải mái hơn với một đôi giày brogue. Một trong hai phong cách sẽ làm việc, vì vậy nó thực sự xuống đến sở thích và thoải mái.

Brogues cho trang phục thường là tương tự như brogues cho trang phục thông minh, do đó, nó thực sự làm thế nào bạn theo phong cách của họ mà giúp nâng cao chúng một cái nhìn chính thức. Tất nhiên, giầy ủng tự động sẽ tạo ra nhiều vẻ thoải mái hơn, vì vậy ghép nối chúng với một vài chiếc chinos phù hợp là một lựa chọn không an toàn.

Giày lười nam