website rao vat

Cách đi giày lười nam đỉnh nhất

Giày lười là một yếu tố thời trang đã bước ra khỏi phong cách chủ đạo của giày tây cổ điển, nhưng vẫn có thể được khôn lanh để phối hợp để có thể sử dụng trong các sự kiện trang trọng. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn định hướng nhiều phong cách và quan trọng nhất là khuyên bạn nên mặc giày lười khi kết hợp với bất cứ trang phục nào.

Có thể đơn giản chỉ để xỏ chân vào một đôi giày mọi vào mỗi buổi sáng, nhưng bạn có thể cần phải suy nghĩ lại. Có rất nhiều thời trang làm và không nên vì vậy nó sẽ giúp để biết những lời khuyên và thủ thuật tiện dụng này. Chúng tôi nhằm mục đích để tiết lộ những gì tốt nhất cho nam giới và làm thế nào bạn có thể đi chúng thoải mái và đẹp mắt nhất.

Penny Loafers

Năm 1934 nhà sản xuất Maine của GHBass bắt đầu sản xuất nhãn hiệu giày lười nam hiệu của mình; Tên của chúng là Weejuns đưa trở lại trào lưu giày có nguồn gốc từ Na Uy. Chẳng mấy chốc, những đôi giày này đã trở thành yếu tố chính trong tủ quần áo của chàng trai người Mỹ.
Đáng chú ý, trong những năm 1930, học sinh và sinh viên đại học có ý định làm một số điểm nhấn thời trang bằng cách sẽ chèn tiền xu vào khe tam giác trong dây đeo ở phía trước. Mặc dù điều này có thể không đúng nhưng tên "Penny Loafer" có thể bắt nguồn từ đây và trở thành cái tên phổ biến cho giày dép thời trang bằng da hiện nay.

 
Chất liệu da bóng và sang trọng
Chất liệu da bóng và sang trọng

Làm thế nào để mang giày Penny Loafers với Jeans

Kể từ khi giày lười Penny là một loại giày dép cổ điển, tại sao không kết hợp chúng với người bạn thân nhất của chúng (là thời trang cổ điển khác) một chiêc quần jeans. Tốt nhất là giữ các màu cổ điển như da lộn nâu khi bạn đang sử dụng với giày cổ điển. Một đôi màu đen tương phản với một chiếc quần jeans cùng một chiếc jacket sẽ làm cho một phong cách giản dị và hiện đại trong mùa hè.

Làm thế nào để mang Penny Loafers với Shorts

Bởi vì chúng có thể được đi vào một lúc, giày lười nam cao cấp nhìn tuyệt vời với quần short. Chìa khóa để làm cho công việc này là chọn đúng kiểu theo đúng màu. Bởi vì trang phục của bạn là ngay mùa hè, đi cho một đôi giày màu nâu; Tùy thuộc vào bạn đến địa điểm nào chính thức hoặc không chính thức nhưng một vẻ ngoài tuyệt vời là một áo khoác phù hợp với quần short và áo thun một màu xám đơn giản là thích hợp nhất cho phong cách đường phố.

>>>Xem thêm: Một số thương hiệu giày nam có giá đắt

Câu chuyện kể rằng ngôi sao điện ảnh Mỹ Paul Lukas đã mua một đôi Oxfords với dây buộc tua trong khi ở nước ngoài trong Thế chiến II. Ông trở lại Mỹ, hỏi Farkas và Kovacs, những nhà làm tóc của New York, để nhân rộng chúng. Không hài lòng với kết quả, Lukas đã thử các nhà thiết kế giày khác, và yêu cầu của anh ta cuối cùng đã đến được công ty giày Alden. Công ty đã đưa ra một thiết kế mới của loafer. Giày này giữ các miếng da như là trang trí và bán chúng cho họ như những chiếc giày vải của đàn ông. Cái tên Tassel Loafers đã trở nên phổ biến vào cuối những năm 1950.


Làm thế nào để đi Loafers?
Câu hỏi hay. Loafers nhất chắc chắn là một chiếc giày đa năng. Điều đó nói rằng điều đó không có nghĩa là không có những quy tắc nhất định khi nói đến đàn ông mang giày lười nam phong cách. May mắn thay cho bạn vì có những hướng dẫn hữu ích của các chuyên gia thời trang.

 
Cách kết hợp màu quần và giày
Cách kết hợp màu quần và giày

Những gì mang với Loafers Tassel?

Làm thế nào để mang Tassel Loafers dễ dàng. Đối với cái nhìn giản dị thông minh, hãy gắn bó với màu sắc truyền thống. Đối với một phong cách giản dị hơn, bạn có thể thử nghiệm với màu sắc và đi chi tiết hơn, chẳng hạn như chi tiết khâu bên ngoài. Cái nhìn tốt nhất dành cho những người mang giày  sẽ là một chiếc áo khoác giản dị, ví dụ như một chiếc áo khoác hoặc một chiếc Mac kết hợp với chiếc quần bò hoặc quần jean. Loafers với một bộ quần áo cũng làm việc tốt cho những dịp chính thức hơn. Những chiếc giày nam da lộn cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho kiểu dáng đơn giản và là một trong số những chiếc giày mát mẻ mùa hè tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Loafer Socks
Nếu bạn đang đi xuống con đường truyền thống hơn, sau đó đeo giày lười của bạn với một đôi vớ sẽ là bước đi của bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn đúng phù hợp với trang phục của bạn. Nếu bạn đang ở trong một môi trường chính thức hơn, sau đó tôi đề nghị bạn đừng đeo những cái tất vớ và vớ của bạn.

Mang vớ với giày

Khi đi không vớ bạn sẽ muốn cho khoảng trống giữa chân và giày phải không quá chật hoặc quá rộng để mang lại sự thoải mái nhất. Đảm bảo rằng quần của bạn không quá dài để giày dép trên giày dép, nhưng không quá ngắn, vì vậy bạn bắt đầu nhấp nháy mắt cá chân. Nếu bạn quyết định mang vớ với đôi giày của bạn, hãy cân nhắc kết hợp màu sắc với quần của bạn cho một cái nhìn nhất quán.

 
Không đi vớ cùng giày lười
Không đi vớ cùng giày lười

Chất liệu gì?
Phần lớn được làm từ da hoặc da lộn, và chọn đúng chất liệu là một công việc quan trọng. Bạn trả tiền để mua những loại đã được làm sạch và bảo quản tốt để giữ cho giày của bạn trong tình trạng tốt nhất của chúng.


>>>Xem thêm: Phong cách đi giày cho mùa xuân hè

Loafers là gì?

Người ta đeo giày lười trong hơn một trăm năm qua từ khi "Wildsmith Loafer" đầu tiên được làm bởi công ty giày Wildsmith của London vào năm 1847. Nó được dự định là một chiếc giày mọi sử dụng trong những ngôi nhà quý tộc của đất nước. Ông được ghi nhận với việc giới thiệu cho công chúng là nhà sản xuất giày dép người Na Uy. Là một thiếu niên, ông đã dành nhiều năm học tập và hoàn thiện nghề của mình ở Mỹ, trước khi trở về quê hương Aurland.

Lấy cảm hứng từ chuyến đi của mình, Tveranger đã thiết kế một chiếc giày lười vào năm 1930 kết hợp phong cách của những người Mỹ gốc Iroquois và người dân địa phương Aurland. Na Uy đã bắt đầu phân phối trên khắp châu Âu, nơi họ được thông qua bằng cách đến thăm người Mỹ. Những đôi giày có trong một bài báo do sự nổi tiếng của họ. Sau đó, gia đình Spaulding của New Hampshire đã quyết định tham gia vào cuộc hành trình, và bắt đầu sản xuất phiên bản giày Tveranger của họ, cho họ tên "loafers". Kể từ đó, phong cách giày đã trở thành mặt hàng được nhiều người ưa thích, với giày tây của Gucci hiện là đỉnh cao của thời trang.

Giày lười nam