website rao vat

Bí quyết chọn mua giày tây nam

Sau đây, Giaycaonam4vietnam.com sẽ chia sẻ đến các chàng cách mua giày nam công sở chuẩn xác nhất.

Giày tây nam  là một phụ kiện không thể thiếu được của các anh chàng công sở. Bên cạnh những mẫu giày tây nam cố điển chỉ tạo nên một phong cách lịch sự, cứng nhắc thì ngày nay có rất nhiều mẫu giày thời trang đã được thiết kế nhằm mang lại thay đổi mới mẻ cho phái mạnh. Sau đây, Giaycaonam4vietnam.com chia sẻ đến các chàng cách mua giày nam công sở chuẩn xác nhất.
 

Những lưu ý khi chọn giày tây nam
Những lưu ý khi chọn giày tây nam 

 

>> Xem thêm: Cách phối đồ với giày lười nam cực chất cho phái mạnh

1- Mua giày tây nam vào buổi chiều

Để chọn được một đôi giày tây nam phù hợp nhất với mình, các chàng phải biết được thời điểm mua chuẩn xác. Theo kinh nghiệm các chàng nên đi mua giày vào buổi chiều có thể là chiều cuối tuần vì vào lúc này đôi chân của chúng ta có khuynh hướng lớn do ta đi lại vận động nhiều. Khi đó bạn có thể lựa chọn được đôi giày tây nam công sở vừa chân nhất khi hoạt động cả ngày.

2- Đi thử giày trước khi mua

Một đôi giày tây nam đẹp khi nó vừa với đôi chân của bạn, tạo sự thoải mái khi di chuyển. Trước khi quyết định mua một đôi giày nào đó, bạn hãy đo thật chính xác cỡ chân để có thể mua được một đôi giày vừa vặn. Hầu hết chúng ta đều có hai chân trái phải với kích thước không bằng nhau. Vì vậy hãy biết chính xác cỡ để lựa chọn đôi giày tây nam vừa nhất với bàn chân của bạn một cách nhanh nhất, tránh phải thử đi thử lại nhiều lần.
 

Bạn nên đi thử trước khi mua một đôi giày tây nam cao cấp
Bạn nên đi thử trước khi mua một đôi giày tây nam cao cấp


Sau khi đã chọn được một đôi giày tây nam công sở ưng ý, bạn nên đi thử vài vòng quanh cửa hàng. Giày bạn chọn mua phải là đôi giày mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi đi, ôm khít chân nhưng không để thừa ngón chân, tránh để tình trạng ngón chân bị trượt ra ngoài khi di chuyển.
Bạn cũng nên chú ý tới độ cao gót giày, độ dốc của giày cũng như không gian cho ngón chân khi bạn đi lại. Để lựa chọn một đôi giày tây nam thời trang có thiết kế đẹp mắt với chất liệu tốt nhất bạn hãy kiểm tra kỹ từng chi tiết, đảm bảo độ thoángvà thoải mái cho đôi chân của mình khi đi lại.

>> Tìm hiểu thêm: Cách bảo quản và vệ sinh giày tây nam cao cấp

 


 

3- Chọn giày có phong cách

Không phải đôi giày bạn thích nhất với thiết kế đẹp mắt nhất cũng là đôi giày phù hợp nhất với bạn. Bạn nên chọn một đôi giày phù hợp nhất với dáng người, ví dụ đối với một chàng trai có chiều cao khiêm tốn thì nên chọn những đôi giày cao để gian có thể tự tin khi xuất hiện trước đám đông và không còn tự ti khi đứng cạnh các đồng nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng cần ăn mặc lịch sự theo đúng phong cách công sở để lựa chọn một mẫu giày tây nam đẹp và phù hợp nhất với bạn.

Giày lười nam