Bí quyết chọn giày tây nam cho chàng lùn

Bài viết dưới đây giayplus.com sẽ chia sẻ 5 bí quyết để chọn giày tây nam đẹp cho các chàng nấm lùn.
Theo thống kê thì phần lớn nam giới Việt Nam đều có chiều cao trung bình khá khiên tốn so với các nước trên thế giới. Đó cũng chính là nguyên nhân làm cho phái mạnh ở nước ta phần nào mất tự tin và có chút mặc cảm với chiều cao của mình.  Tuy nhiên không phải là không có cách giúp cách mày râu trông cao hơn. Bài viết dưới đây giayplus.com sẽ chia sẻ 5 bí quyết để chọn giày tây nam đẹp cho các chàng nấm lùn.
 
Làm sao để bạn trong cao hơn với một đôi giày tây nam
Làm sao để bạn trong cao hơn với một đôi giày tây nam
 
 

1. Chọn giày tây nam vừa vặn với bàn chân


Đây là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần phải lưu ý trong việc chọn cho mình một đôi giày tây nam đẹp. Với mọi vóc dáng, dù là bạn là một anh chàng lùn hay là một anh chàng  cao kều thì chắc chắn bạn sẽ không muốn mang cho mình những đôi giày tây nam quá chật hay quá rộng so so với với bàn chân của mình phải không nào? Những đôi giày vừa vặn với bàn chân sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong từng bước đi.
 

2. Giày tây nam cho người thấp nên chọn kiểu dáng ôm gọn bàn chân


Chọn giày tây nam đẹp cho người lùn phải đặc biệt lưu ý đến kiểu dáng giày. Bởi những anh chàng nấm lùn có chiều cao khiêm tốn thì không nên chọn những mẫu giày có kiểu cách và rườm rà,  bởi nó không làm cho bạn trông cao hơn mà có thể sẽ phản tác dụng nữa đấy. Tốt nhất là bạn nên chọn những mẫu giày có thiết kế thon gọn, ôm chân và đơn giản.
 
Tiêu chí đầu tiên đó là đôi giày tây nam bạn chọn phải vừa chân
Tiêu chí đầu tiên đó là đôi giày tây nam bạn chọn phải vừa chân
 

3. Người thấp có nên mang giày tây nam cổ cao?


Những đôi giày tây cổ cao luôn trông có vẻ hấp dẫn, cá tính và cuốn hút, đặc biệt trong những thời tiết se lạnh gần đây. Tuy nhiên những đôi giày cao cổ có vẻ không phù hợp với những anh chàng lùn. Với thiết kế cổ  cao chắc chắn nó sẽ bộc lộ những điểm yếu về chiều cao của những anh chàng này đấy.
 

4.Chọn giày mũi tròn cho người thấp


Đơn giản và gọn gàng chính là 2 ưu điểm vượt trội của giày tây nam mũi tròn. Mẫu giày này thích hợp cho những anh chàng chàng có chiều cao khiêm tốn.

>> Tìm hiểu thêm: http://giaycaonam4vietnam.com

5.Giày tây nam tăng chiều cao là một lựa chọn tuyệt vời


Những đôi giày tây nam tăng chiều cao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những anh chàng lùn. Những mẫu giày có đế từ 3-5cm được ẩn bên trong sẽ giúp các chàng  trông cao hơn và khó bị phát hiện. Cách “ ăn gian” chiều cao bí mật này sẽ giúp phái mạnh tự tin hơn với vóc dáng của bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên chọn cho mình những đôi giày tây nam có chiều cao quá khổ, nó sẽ khiến cho bước đi  không được tự tin và thoải mái.

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam